Sao 360°

Sau hơn 15 năm được Angelina Jolie nhận nuôi, cậu bé người Việt Nam Pax Thiên bây giờ ra sao?

Netizens không khỏi tò mò về cuộc sống hiện tại của cậu con nuôi người Việt Nam của nữ diễn viên Hollywood.

Trong 6 người con của cặp đôi Hollywood đình đám Angelina Jolie và Brad Pitt, Pax Thiên là thành viên người Việt Nam. Cậu bé sinh năm 2003, tên khai sinh là Phạm Quang Sáng. Lúc mới chào đời, Pax Thiên bị mẹ bỏ rơi ngay tại bệnh viện và được đưa đến Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình (TP HCM) để nuôi dưỡng. 

Sau hơn 15 năm được Angelina Jolie nhận nuôi, cậu bé người Việt Nam Pax Thiên bây giờ ra sao?

Năm 2007, hai vợ chồng nữ diễn viên hoàn tất thủ tục nhận nuôi và đưa Pax Thiên sang Mỹ. Chia sẻ về cái tên đặt cho người con nuôi, Jolie và Pitt cho biết Pax Thiên có ý nghĩa là bầu trời hòa bình.

Sau hơn 15 năm được Angelina Jolie nhận nuôi, cậu bé người Việt Nam Pax Thiên bây giờ ra sao? - 1

Mới đây, Pax Thiên đã có mặt tại phim trường Without Blood ở Rome để hỗ trợ cho mẹ. Được biết Angelina Jolie đóng vai trò đạo diễn trong dự án phim lần này. Đáng chú ý, Pax Thiên có trong tay bộ đàm của ê-kíp phim và liên tục có những cuộc hội thoại trao đổi công việc cùng mẹ. Vào tháng 6 năm ngoái, Pax Thiên tốt nghiệp trường trung học và đang chuẩn bị cho cuộc sống đại học sắp tới.

Sau hơn 15 năm được Angelina Jolie nhận nuôi, cậu bé người Việt Nam Pax Thiên bây giờ ra sao? - 2

Ban đầu vốn dĩ Pax Thiên là một cậu bé sống rất khép kín và nhút nhát. Cậu rất ngại xuất hiện với truyền thông, thường xuyên bỏ chạy khi bị paparazzi bám theo. Nhờ sự chăm sóc và yêu thương của ba mẹ nuôi mà Pax Thiên dần mở lòng, hòa nhập với mọi người  xung quanh.

Sau hơn 15 năm được Angelina Jolie nhận nuôi, cậu bé người Việt Nam Pax Thiên bây giờ ra sao? - 3

Hiện Pax Thiên đã bước sang tuổi 19 cùng với sự tự tin và trưởng thành. Trước đó, cậu bé gốc Việt khiến cư dân mạng bất ngờ khi lái chiếc xe hàng tỷ vi vu trên phố. Sau khi ba mẹ nuôi ly hôn, anh cả sang Hàn Quốc du học, Pax Thiên trở thành người anh lớn cùng mẹ chăm sóc các em. 

Sau hơn 15 năm được Angelina Jolie nhận nuôi, cậu bé người Việt Nam Pax Thiên bây giờ ra sao? - 4
Được biết Pax Thiên học tiếng Việt để biết nguồn gốc của mẹ đẻ và luôn nhớ về Việt Nam.

Theo Tiên Tiên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/con-trai-goc-viet-pax-thien-cua-angelina-jolie-bay-gio-ra-sao-202206252331019226.html