Sao 360°

Sau hơn 1 năm từ bỏ người đàn ông từng yêu nồng say suốt cả thập kỷ, Angelina Jolie đang sống thế nào?

Đi qua những chống chếnh của cuộc hôn nhân tan vỡ, Angelina Jolie của hiện tại đã bình yên và mạnh mẽ hơn xưa.

"Cuộc hôn nhân đổ vỡ như chiếc áo rách, không khâu lại được thì vứt đi"

Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ mãi là những ngôi sao thành danh trên bầu trời Hollywood. Nhưng chắc chắn một điều, họ không phải là những người chồng, người vợ thành công trong cuộc hôn nhân của chính mình.

Người ta nói rằng hôn nhân tan vỡ là tấn bi kịch gia đình mà không có bất kỳ ai mong muốn được trải nghiệm. Nhưng cuộc đời này vốn dĩ vô cùng kỳ lạ, mà tình yêu lại càng mông lung hơn thế. 

Sau hơn 1 năm từ bỏ người đàn ông từng yêu nồng say suốt cả thập kỷ, Angelina Jolie đang sống thế nào?

Bỗng dưng có một ngày, bạn chợt nhận ra cuộc hôn nhân nhiều năm đã trở nên cũ kỹ, chợt nhận ra tình yêu với người nằm cạnh đã dần trôi đi theo năm tháng.

Có thể, chẳng ai trong cuộc hôn nhân kia là người có lỗi, bởi tình yêu đến và đi chẳng mấy ai có thể kiếm soát được. Hẳn Angelina Jolie chẳng bao giờ ngờ rằng sẽ đến lúc mình nói lời tạm biệt với cuộc tình mà cô dành tất cả thanh xuân mà thậm chí là cả danh dự của cả cuộc đời để giành giật. Cũng như Brad Pitt anh cũng không ngờ rồi mối lương duyên mà anh từng nguyện thề nguyền sống chết để giữ lấy bỗng chốc không còn đậm sâu.

Sau hơn 1 năm từ bỏ người đàn ông từng yêu nồng say suốt cả thập kỷ, Angelina Jolie đang sống thế nào? - 1
"Cuộc hôn nhân đổ vỡ như chiếc áo rách, không khâu lại được thì vứt đi"

Khi yêu nhau, hết yêu có thể buông một câu chia tay dễ dàng nhưng khi kết hôn, hết yêu nói lời ly hôn không hề đơn giản như vậy. Bởi ngoài nghĩa vợ chồng còn con cái, còn gia đình.

Nhưng rồi sau nhiều ngày vun đắp lại tổ ấm, nỗ lực hàn gắn những xa cách họ nhận ra rằng vết nứt tình cảm vợ chồng trong nhà cứ dần dần rộng hơn theo năm tháng.

Và đến lúc, họ nhận ra rằng, cuộc hôn nhân này đã đến hồi kết thúc. Ai đó nói rằng "cuộc hôn nhân đổ vỡ như chiếc áo rách, không khâu lại được thì vứt đi". Nghe thì có vẻ như phũ phàng nhưng lại chân thật. Bởi chẳng ai có thể cứ giữ lại bên mình tấm áo rách để làm lạnh bản thân để cứ làm tổn thương nhau hết lần này đến lần khác.

Hành trình tìm bình yên của người đàn bà đi qua tan vỡ

Sau khi cuộc hôn nhân thế kỷ tan vỡ, người ta đặt câu hỏi liệu Angelina Jolie hay Brad Pitt ai mới là người đau đớn hơn. Nhưng có lẽ câu hỏi này sẽ chẳng bao giờ có hồi đáp bởi trong cuộc chiến này cả hai vốn dĩ đã là người thua cuộc. 

Sau hơn 1 năm từ bỏ người đàn ông từng yêu nồng say suốt cả thập kỷ, Angelina Jolie đang sống thế nào? - 2

Nỗi niềm đau đớn hẳn là cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều trải qua như nhau, ai đau hơn có lẽ chẳng cần phải đặt lên bàn cân so sánh. Nhưng có điều, họ đều nhận ra rằng đôi khi chia tay là cách để bản thân mình tự tìm bình yên cho trái tim.

Trong khi người trong cuộc chọn cách im lặng, truyền thông đã tự cho mình quyền phán xét và tưởng tượng tất cả. Báo chí từng phao tin rằng Angelina Jolie khủng hoảng, đau khổ, dằn vặt sau khi chia tay Brad Pitt và vẽ lên bao câu chuyện "lâm li bi đát".

Nhưng cũng như bao nhiêu người đàn bà đi qua tan vỡ, Angelina Jolie cũng từng đón nhận nỗi đau và học cách bước qua chúng.

Sau hơn 1 năm từ bỏ người đàn ông từng yêu nồng say suốt cả thập kỷ, Angelina Jolie đang sống thế nào? - 3

Chia tay một người đàn ông đã từng bên mình một thập kỷ đôi khi chỉ là một câu nói ngắn ngủi nhưng thực ra đó là một hành trình không thể kể chỉ 1-2 câu. Không những thế, đó lại là người mà bạn nghĩ rằng rồi cuộc đời này mình sẽ chẳng thể nào buông tay lại dễ dàng khiến bạn tổn thương nhiều hơn.

Ắt hẳn Angelina Jolie đã có những đêm dài khóc lặng cho cuộc hôn nhân tan vỡ, khóc lặng cho nỗi đau chân thật từ mối tình 12 năm của mình. Tình yêu qua đi, thứ mà ta hối tiếc không chỉ là người ấy mà có thể chính là những kỷ niệm và hồi ức.

Đó là lý do những ngày đầu tiên sau khi ly hôn, Angelina Jolie đã trải qua giai đoạn biếng ăn, gầy rộc khiến nhiều người vô cùng xót xa.

Nhưng chưa bao giờ Angelina Jolie định giấu giếm nỗi đau của mình, cô để bản thân mình tự đối diện, tự vượt qua một cách mạnh mẽ nhất.

Và rồi đôi khi cách mình đối diện trực tiếp với nỗi đau lại là cách tốt nhất để vết thương nhanh liền da: “Cuộc chia tay này thật sự gây đau đớn cho tôi vào lúc này, nhưng đây chỉ là một phần của cuộc sống mà thôi”.

Khi nỗi đau vẫn còn âm ỉ, Angelina Jolie nhận ra rằng cô cần phải tiếp tục sống, tiếp tục kiếm tiền bởi giờ đây gia đình của cô là 6 đứa con. Angelina Jolie hiểu rằng điều mà một bà mẹ đơn thân cần nhất cho những đứa con đó là chuẩn bị tài chính thật bền vững.

Angelina Jolie lại tiếp tục làm việc mà cô yêu thích đó chính là làm phim. Cuộc sống của nữ diễn viên lại xoay quanh công việc làm phim và chăm con trong khi hàng nghìn người ngoài kia chỉ chăm chăm chờ xem cô thảm thương thế nào khi chia tay.

Sau hơn 1 năm từ bỏ người đàn ông từng yêu nồng say suốt cả thập kỷ, Angelina Jolie đang sống thế nào? - 4

Cô cũng chẳng buồn quan tâm ánh nhìn của dư luận, những người hằng ngày tò mò xem dạo này Angelina Jolie xinh đẹp hay xấu xí, béo tốt hay gầy rộc. Rồi họ lại bắt đầu tò mò xem Angelina Jolie có chửi mắng người cũ hay sắp sửa xuất hiện cùng người mới hay không.

Và cách Angelina Jolie làm chính là phớt lờ mọi thứ để sống tốt và sống khỏe.

Sau khi làm phim, Angelina Jolie lại tiếp tục ký hợp đồng quảng cáo. Nữ diễn viên vừa đối diện với nỗi đau chia tay chồng lại xinh đẹp, ngọt ngào và vô cùng viên mãn dù cho bất kỳ ai nói rằng cô giả tạo. Nhưng điều ấy có gì quan trọng, bởi Angelina Jolie dùng toàn bộ số tiền cát-xê để đi từ thiện.

Angelna Jolie của những ngày sau khi chia tay chồng là một bà mẹ đơn thân chăm chỉ. Cô dành hết sự quan tâm của mình cho lũ trẻ: "Nếu những thứ đó mất đi, có thể tôi sẽ không bận tâm nữa. Chỉ cần ở nhà với lũ trẻ là đủ. Tôi cảm thấy mãn nguyện vì đã có tình yêu của đời mình".

Angelina Jolie nhận ra rằng một mái ấm thiếu đi một người đàn ông sẽ bớt đi sự đủ đầy nhưng không thiếu đi tình yêu thương.

Sau hơn 1 năm từ bỏ người đàn ông từng yêu nồng say suốt cả thập kỷ, Angelina Jolie đang sống thế nào? - 5

Sau ly hôn, Angelina Jolie nhận ra rằng, chẳng ai yêu mình hơn chính bản thân mình. Cô học được cách yêu bản thân nhiều hơn. Chính vì thế, mỗi lần xuất hiện, Angelina Jolie lại khiến nhiều người bồi hồi bởi khuôn mặt đầy đặn, nụ cười tươi rói, ngọt ngào như ngày đầu tiên cô trở thành biểu tượng sắc đẹp của Hollywood. Ở tuổi 41, Angelina Jolie như một quả dâu chín mọng nhưng vẫn còn chút dôn dốt chua khiến người ta vừa khát khao lại vừa ngại ngần.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Angelina Jolie vẫn chưa từng thấy xuất hiện bên cạnh một người đàn ông nào. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô bài xích tình yêu, mà chỉ là cô đang chờ đợi một người đàn ông đủ bao dung, đủ mạnh mẽ có thể ôm trọn những lo toan của bà mẹ 6 con vào lòng.

Có thể, rồi Hollywood sẽ nháo nhào lên nếu một ngày Angelina Jolie tay trong tay với người mới hoặc biết đâu quay lại với người cũ. Nhưng có hề gì. Angelina Jolie ở tuổi 41 đã không còn là cô gái bé nhỏ sợ hãi dư luận, cô đã đi qua rồi cái thời e ngại ánh nhìn của ai đó, phải yêu theo sự rung động của đám đông.

Angelina Jolie đã chứng minh được rằng, phụ nữ sau khi ly hôn có thể đau đớn, có thể vùi mặt sâu vào gối khóc một trận thật to để rồi tự đứng lên để yêu mình, yêu người hơn chứ không cần bám víu vào sự thương hại của bất kỳ người nào. Đó là cách Angelina Jolie đã làm để đi qua giông bão với một nụ cười.

Theo Pa Dun (Helino)
Loading...

Loading...