Sao 360°

Sau đám cưới, Anh Tú tiết lộ đêm động phòng với Diệu Nhi, nói gì mà khán giả được phen 'cười nghiêng ngả'

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện ra mắt phim, Anh Tú liên tục bị đặt câu hỏi liên quan đến bà xã và các vấn đề bên lề của cuộc sống hôn nhân

Chiều ngày 1/12, buổi họp báo dự án điện ảnh Siêu lừa gặp siêu lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa đã diễn ra tại TPHCM với sự tham gia của hai nam chính Anh Tú - Mạc Văn Khoa và ekip làm phim.

Sau đám cưới, Anh Tú tiết lộ đêm động phòng với Diệu Nhi, nói gì mà khán giả được phen 'cười nghiêng ngả' Ảnh 1

Tại buổi họp báo, nổi bật nhất trên thảm đỏ có nghĩa là visual "đỉnh chóp" của diễn viên Anh Tú. Kể từ sau hôn lễ, nhan sắc và sự nghiệp của ông xã Diệu Nhi "lên như diều gặp gió". Sau đám cưới cổ tích diễn ra vào tháng 10, đây là lần đầu tiên diễn viên Anh Tú xuất hiện tại một sự kiện giải trí.

Sau đám cưới, Anh Tú tiết lộ đêm động phòng với Diệu Nhi, nói gì mà khán giả được phen 'cười nghiêng ngả' Ảnh 2
 

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp báo, rất nhiều câu hỏi đặt ra dành cho sao nam Siêu lừa gặp siêu lầy về quá trình làm phim. Song song với đó, những vấn đề bên lề cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi cũng được dân tình khai thác "hết mức có thể" thông qua sự kiện.

Sau đám cưới, Anh Tú tiết lộ đêm động phòng với Diệu Nhi, nói gì mà khán giả được phen 'cười nghiêng ngả' Ảnh 3

Trong buổi họp báo, Anh Tú đã có những chia sẻ liên quan những cảnh quay trong phim, nam diễn viên cho biết bản thân không ngại khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nam. Trước chia sẻ này, mọi người bày tỏ liệu Diệu Nhi có cấm cản hay ghen tuông khi Anh Tú đóng cảnh tình cảm trên phim. Anh Tú chia sẻ cả 2 đều rất tôn trọng công việc của đối phương nên nam diễn không cần báo cáo hay xin phép bà xã về công việc của mình vì chắc chắn Diệu Nhi sẽ ủng hộ anh.

Sau đám cưới, Anh Tú tiết lộ đêm động phòng với Diệu Nhi, nói gì mà khán giả được phen 'cười nghiêng ngả' Ảnh 4

Khi bị hỏi thêm một số vấn đề liên quan đến cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là câu chuyện "đêm động phòng". Anh Tú đã ngượng ngùng "đánh trống lảng" khiến người hâm mộ và khán giả được phen cười nghiêng ngả: "Còn chuyện kia thì tôi nghĩ, thôi...mình đừng nói tới được không?"

Sau đám cưới, Anh Tú tiết lộ đêm động phòng với Diệu Nhi, nói gì mà khán giả được phen 'cười nghiêng ngả' Ảnh 5

Chia sẻ của Anh Tú về câu chuyện "đêm động phòng" với Diệu Nhi khiến cả khán phòng "phì cười". Dù đã chính thức về chung một nhà và có chia sẻ rất "mạnh miệng" khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nam. Nhưng đối diện với những câu hỏi liên cuộc sống hôn nhân cùng với Diệu Nhi, Anh Tú lại có chút ngượng ngùng, liên tục "đánh trống lảng". Trước khoảnh khắc dễ thương của chú rể mới, khán giả và người hâm mộ liên tục để lại bình luận bày tỏ sự thích thú và không ngừng "trêu ghẹo" ông xã Diệu Nhi.

Theo Thảo Nguyên (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/hau-hon-le-anh-tu-lan-dau-tiet-lo-ve-dem-dong-phong-voi-dieu-nhi-202212022247322368.html?fbclid=IwAR0c_erwrhjQci-xe8tVdZgsu84DmajjS3AKBUjhfLXBmrtmPmlcfsLbx5Q