Sao 360°

Sau bê bối hút cần sa, Ilhoon chính thức rời khỏi BTOB

Tương lai của nam rapper tai tiếng đã được quyết định.

Ngày 21/12, làng giải trí Hàn Quốc được một phen chấn động trước thông tin Ilhoon (BTOB) bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi sử dụng cần sa trái phép suốt 4-5 năm qua. Kết quả xét nghiệm cho thấy nam idol dương tính với ma túy, đồng thời số tiền mà Ilhoon dùng để mua cần sa hút trong những năm qua cũng được tiết lộ. Theo báo cáo điều tra, Ilhoon đã chi đến 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) cho chất kích thích, một con số không hề nhỏ. 

Trưa ngày 31/12, công ty quản lý của Ilhoon - CUBE Entertainmenr đã đưa ra thông báo chính thức về tương lai của nam rapper với BTOB. Theo đó, nhóm nhạc này từ nay sẽ hoạt động với đội hình 6 thành viên, còn Ilhoon sẽ không còn là thành viên của boygroup đình đám này nữa. Công ty cho biết nam rapper sinh năm 1994 không muốn làm tổn hại đến danh tiếng của BTOB nên quyết định rời nhóm.

Sau bê bối hút cần sa, Ilhoon chính thức rời khỏi BTOB

Nguyên văn thông báo của CUBE: "Xin chào, đây là CUBE Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng do sự cố liên quan đến nghệ sĩ Jung Ilhoon trực thuộc công ty. Jung Ilhoon đang tự kiểm điểm sâu sắc vì đã phá vỡ niềm tin của người hâm mộ và gây ra nỗi thất vọng vì sự việc này. Sau khi xem xét và thảo luận cẩn thận, chúng tôi tôn trọng ý kiến của cậu ấy, quyết định rút khỏi BTOB từ hôm nay để không gây tổn hại đến nhóm thêm nữa.

Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm nặng nề về vấn đề này và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Jung Ilhoon có thể tham gia các cuộc điều tra 1 cách trung thực nhất.

Trong tương lai, BTOB sẽ tiếp tục hoạt động với 6 thành viên, và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để hỗ trợ cho các sân khấu cũng như âm nhạc của nhóm.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi những người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ BTOB".

HH (Nguoiduatin.vn) 


>> NÓNG: Nam idol Kpop đình đám bị bắt vì dùng cần sa trái phép, nhập ngũ sớm để trốn điều tra, dân tình đã tìm ra danh tính
>> Choáng váng số tiền nam idol đình đám Ilhoon (BTOB) 'đốt' để mua cần sa suốt 4 năm qua


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-be-boi-hut-can-sa-ilhoon-chinh-thuc-roi-khoi-btob-tintuc727909