Sao 360°

Sau 20 năm, vợ Thành Long chủ động gặp người tình của chồng giải quyết chuyện con rơi?

Sau khi con gái Thành Long bỏ nhà sang Canada và quay clip tìm cha, Lâm Phụng Kiều đã bí mật tìm gặp Ngô Ỷ Lợi để bàn bạc.

Những ngày qua, Thành Long phải đối mặt với nhiều áp lực khi con gái Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada và công khai đăng clip tìm bố. Sự việc hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Sau 20 năm, vợ Thành Long chủ động gặp người tình của chồng giải quyết chuyện con rơi?
Ngô Trác Lâm sang Canada và đăng clip tìm bố.

Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao Thành Long vẫn có thể bàng quan trước con gái đến vậy? Bởi khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây, nam diễn viên vẫn giữ được tâm trạng khá tốt, đồng thời bịt tai tỏ ý không muốn nghe những câu hỏi của báo giới về Ngô Trác Lâm.

Sau 20 năm, vợ Thành Long chủ động gặp người tình của chồng giải quyết chuyện con rơi? - 1
Thành Long bịt tai không muốn nghe các câu hỏi về con gái.

20 năm trước, sau khi Thành Long vụng trộm với Ngô Ỷ Lợi và khiến người đẹp này có thai, Lâm Phụng Kiều đã nói rằng: "Anh không cần phải giải thích. Anh đừng làm hại đến người ta, cũng đừng để người ta làm hại đến chúng ta".

Chính vì lời nói này mà bấy lâu nay Thành Long rất hổ thẹn với vợ. Và dù quan tâm đến con gái, nhưng ông vẫn không dám "qua mặt" Lâm Phụng Kiều.

Tuy nhiên mới đây một số nguồn tin tiết lộ, vì sự việc của Ngô Trác Lâm nên Lâm Phụng Kiều đã chủ động gạt bỏ mọi oán hận xưa kia để giải quyết chuyện con riêng của chồng. Tối 11/5, bà chủ động hẹn gặp Ngô Ỷ Lợi để cùng bàn về Ngô Trác Lâm.

Sau 20 năm, vợ Thành Long chủ động gặp người tình của chồng giải quyết chuyện con rơi? - 2

Sau 20 năm, vợ Thành Long chủ động gặp người tình của chồng giải quyết chuyện con rơi? - 3
Lâm Phụng Kiều đã chủ động tìm gặp Ngô Ỷ Lợi để cùng bàn cách giải quyết chuyện của Ngô Trác Lâm.

Trước thông tin này, quản lý của Ngô Ỷ Lợi cho hay có nghe nói Lâm Phụng Kiều và Ngô Ỷ Lợi đã gặp gỡ nhau.

Ngoài ra có tin đồn, khi biết con gái đang ở Canada, Thành Long đã nhờ người chuyển chìa khóa căn biệt thự của mình cho Ngô Trác Lâm, để con gái có chỗ ở tại đây.

Theo Tuệ Như (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn