Sao 360°

Sau 10 ngày sang Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ điều quan trọng nhất với anh

Gần đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ, trên trang cá nhân anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh gặp gỡ, hội ngộ bạn bè.

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ thấy nhớ Việt Nam dù mới chỉ vừa bay sang Mỹ 10 ngày, anh tâm sự: “Điều quan trọng nhất của bạn là gì??

Với Hưng thì sự bình yên mỗi ngày của mình, của các con, của gia đình, người thân... chính là điều thực sự quan trọng nhất đối với Hưng lúc này!

Nhớ lại đã từng bế con trên tay khi nó sốt mà lòng nặng như búa tạ, mặt mày lúc đó chắc thấy gớm lắm có lẽ chảy xệ tới rún vì thấp thỏm lo âu!

Đến khi nghe bác sĩ nói không sao...

Chúa ơi nó nhẹ hết cả người! Bao nhiêu cục tạ trong lòng bay cái vèo!

Không bao giờ quên cảm giác lúc đó!

Nên mình hay chúc bình an là thế”.

Sau 10 ngày sang Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ điều quan trọng nhất với anh
Đàm Vĩnh Hưng trải lòng nhớ Việt Nam và nhắc tới điều quan trọng nhất đối với anh.

Thời gian quan, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dính lùm xùm từ thiện. Tuy nhiên, gác lại mọi ồn ào, anh đã bay sang Mỹ để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn. Sau 1 ngày đặt chân đến Mỹ anh đã tới thăm mộ 2 cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung tại Mỹ.

Hôm qua (18/11) nam ca sĩ cũng hào hứng đăng khoảnh khắc hội ngộ cùng các ngôi sao của làng giải trí Việt một thời. Trong khung hình đăng tải, có sự hiện diện của các ca sĩ như Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Quang Dũng hay Dương Triệu Vũ, Hàn Thái Tú,... vui vẻ tụ tập cùng nhau.

Sau 10 ngày sang Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ điều quan trọng nhất với anh - 1
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ cùng nhiều nghệ sĩ tại Mỹ. (Ảnh FBNV).

Quốc Tiệp (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-10-ngay-sang-my-dam-vinh-hung-bat-ngo-tiet-lo-dieu-quan-trong-nhat-voi-anh-tintuc797571