Sao 360°

Sau 1 năm chia tay, vị hôn thê cũ 'trồi' lên tố Yoochun gài bẫy và tiết lộ chuyện chia tay đầy uất ức?

Vị hôn thê xưa kia của Yoochun - tiểu thư gia thế khủng Hwang Hana - đã bất ngờ lên tiếng tố bạn trai cũ gài bẫy, "đá" cô vì câu chuyện khó nói.

Tối ngày 28/2, Hwang Hana - vị hôn thê gia thế khủng của Yoochun (JYJ) - đã đăng tải một bài đăng dài lên Instagram, tố một người đàn ông "đâm sau lưng" cô. Theo lời miêu tả đầy tức giận của Hwang Hana, người đàn ông này và công ty đã làm những điều sai trái, phạm tội về tình dục, tấn công tình dục phụ nữ... Tháng 5/2018, Park Yoochun (JYJ) và vị hôn thê gia thế khủng Hwang Hana tuyên bố chia tay. Sau khi hoãn 2 lần, hôn lễ của Yoochun giờ đây đã hoàn toàn đi vào ngõ cụt. Netizen cho rằng, tất cả những chi tiết mà Hwang Hana nhắc đến hoàn toàn nhắm vào nam ca sĩ Yoochun.

Sau 1 năm chia tay, vị hôn thê cũ 'trồi' lên tố Yoochun gài bẫy và tiết lộ chuyện chia tay đầy uất ức?

Cụ thể, Hwang Hana trải lòng: "Tôi đang trải qua rất nhiều chuyện vì tôi đã gặp sai người. Tôi có một trái tim mong manh và không thể chịu đựng được những thứ đáng thương. Tôi cũng không phải là kiểu người có thể viết những bài đăng như thế hay trả thù người khác. Nhưng tôi đã chịu đựng quá đủ suốt quãng thời gian dài rồi, tôi định tiết lộ tất cả mọi thứ. Tôi nhận thức được rằng, những bài đăng như thế này sẽ chẳng đem lại gì ngoài tổn thương cho chính bản thân mình.

Tôi cuối cùng đã bùng nổ vì sự hèn nhát và thảm hại của anh ta. Anh ta thậm chí còn gọi quản lý và chạy trốn sau khi làm điều sai trái. Tôi nghe nói anh ta và công ty quản lý, gia đình anh ta đã phải cùng bàn bạc để đưa ra một động thái bẩn thỉu để biến tôi thành kẻ tấn công. Tất cả những người phụ nữ bị anh ta hại đến nay đều rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính, chính vì vậy họ không thể làm gì khác... nhưng tôi thì không.

Chính bản thân tôi cũng đã mắc sai lầm một phần nào đó nhưng bạn biết đấy... Tội phạm tình dục, ngược đãi động vật, tấn công phụ nữ, lừa đảo... Tôi không thể chịu đựng nổi sự thối rữa trong con người này. Anh ta còn giả vờ tốt bụng, tỏ ra như chẳng có chuyện gì xảy ra và biến tôi thành người xấu".

Sau 1 năm chia tay, vị hôn thê cũ 'trồi' lên tố Yoochun gài bẫy và tiết lộ chuyện chia tay đầy uất ức? - 1

Tháng 3 năm ngoái, Hwang Hana đã vô cùng tức giận về việc chó cưng của cô bị ngược đãi. Cũng vào thời điểm đó, cô đang hẹn hò với Yoochun.

Cô tiếp tục chia sẻ: "Họ nói rằng bạn sẽ chỉ nhìn thấy những điều bạn có thể nhìn. Anh đá tôi và nói rằng tôi ngoại tình. Nhưng điều đó có phi lý hay không đối với một cô gái bị chính người đàn ông cùng hội cùng thuyền với bạn trai mình động chạm? Anh quản lý cũng tham gia vào việc này. Tôi đã tin tưởng anh và đối xử chân thành với anh, nhưng sao anh có thể đâm sau lưng tôi thế này?". Câu chuyện của Hwang Hana không khỏi khiến người hâm mộ hoang mang. Theo lời kể của cô, chuyện chia tay giữa cô và Yoochun có thể liên quan đến vụ ngoại tình, quấy rối này. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, đây mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng.

Hiện tại bài đăng của Hwang Hana đã bị xóa bỏ. Yoochun cũng chưa lên tiếng về vụ việc bởi tình cũ của anh không chỉ đích danh "nhân vật chính" trong câu chuyện này.

Theo On (Helino)

Loading...