Sao 360°

Sao Việt lên kế hoạch đi ăn cưới ngày 10/10: Vợ chồng Trường Giang 'phân thân', Jun Phạm 'chạy show'

Nhiều sao Việt đã rơi vào hoàn cảnh 'dở khóc dở cười' khi lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú cũng như Liêu Hà Trinh sẽ diễn ra trong cùng một ngày.

Trong tháng 10 này, showbiz Việt sẽ rộn ràng hơn hẳn khi sẽ có nhiều lễ cưới của các cặp đôi được diễn ra, trong đó đáng chú ý nhất là Diệu Nhi - Anh Tú và của Liêu Hà Trinh. Cả hai sẽ tổ chức cùng một ngày 10/10, tuy nhiên Anh Tú - Diệu Nhi lại chọn ở Phan Thiết, trong khi đó Liêu Hà Trinh chọn TP HCM.

Sao Việt lên kế hoạch đi ăn cưới ngày 10/10: Vợ chồng Trường Giang 'phân thân', Jun Phạm 'chạy show'
Thiệp cưới của Diệu Nhi - Anh Tú.
Sao Việt lên kế hoạch đi ăn cưới ngày 10/10: Vợ chồng Trường Giang 'phân thân', Jun Phạm 'chạy show' - 1
Ảnh cưới của Liêu Hà Trinh và ông xã.

Chính việc cùng một ngày ở hai địa điểm khác xa nhau đã khiến nhiều sao Việt "dở khóc dở cười", không biết phải đi ăn cưới như thế nào để vui vẻ đôi bên.

Tính đến thời điểm này, nhiều sao Việt đã lên kế hoạch ăn cưới Diệu Nhi - Anh Tú cũng như Liêu Hà Trinh vào ngày 10/10 tới. Được biết Jun Phạm đã lên kế hoạch "phân thân", "ăn" luôn cả hai lễ cưới bất chấp vị trí địa lý của hai nơi này khá xa nhau.

Sao Việt lên kế hoạch đi ăn cưới ngày 10/10: Vợ chồng Trường Giang 'phân thân', Jun Phạm 'chạy show' - 2
Jun Phạm đã lên kế hoạch "phân thân" trong ngày 10/10 tới.

"Jun Phạm đang tính đi cả hai thôi chứ chưa biết đi như thế nào. Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú thì sẽ tổ chức 24/24, Jun Phạm định chơi ngày 9/10, đến trưa ngày 10/10 sẽ đi xe ôm về lại TP HCM để dự lễ cưới của Liêu Hà Trinh. Tuy nhiên đó chỉ là dự tính thôi, còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe nữa vì không có đám cưới nào mà Jun Phạm tỉnh táo cả", Jun Phạm hài hước chia sẻ mới đây.

Do ngày 10/10, ngoài lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú thì còn có lễ cưới của MC Liêu Hà Trinh, thế nên vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang đã lên kế hoạch "chạy show" trong ngày đại hỷ của showbiz này.

Sao Việt lên kế hoạch đi ăn cưới ngày 10/10: Vợ chồng Trường Giang 'phân thân', Jun Phạm 'chạy show' - 3
Nhã Phương từng chia sẻ việc cô và ông xã sẽ chia nhau để dự cưới vào ngày 10/10 tới.

"Hai vợ chồng Phương sẽ chia đôi vì hôm đó là một ngày rất quan trọng đối với người bạn thân của Phương, đó chính là Liêu Hà Trinh. Hôm đó thì một người chắc ở Phan Thiết và một người chắc ở TP HCM. Cũng mong là ai cũng có một cuộc sống hạnh phúc, dù có chồng rồi nhưng vẫn luôn luôn xinh đẹp", Nhã Phương tiết lộ.

Là "đàn anh đàn chị" thân thiết với Diệu Nhi - Anh Tú, bởi thế nên vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật chắc chắn sẽ có mặt trong ngày đặc biệt này. Không những thế, Tiến Luật còn tiết lộ luôn kế hoạch tổ chức sinh nhật của mình ngay trong đám cưới "đàn em".

Sao Việt lên kế hoạch đi ăn cưới ngày 10/10: Vợ chồng Trường Giang 'phân thân', Jun Phạm 'chạy show' - 4
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật chắc chắn sẽ không thể vắng mặt tại lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú.

Tiến Luật hài hước chia sẻ: "10/10 đi không được do ở nhà là sinh nhật. Bữa chọn ngày tôi đã kêu né mà 1-2 đòi ngày đẹp. Bữa đó cho anh xin hai bàn để đãi khách sinh nhật anh luôn nha. Kết hợp luôn cho vui".

Hiện những thông tin xoay quanh lễ cưới của Liêu Hà Trinh cũng như Diệu Nhi - Anh Tú vẫn đang là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/sao-viet-len-ke-hoach-di-an-cuoi-ngay-10-10-202210052149030163.html