Sao 360°

Sao nữ 'đá xéo' Tăng Thanh Hà 'ăn bám, máy đẻ' tiếp tục đăng đàn: 'Đừng nên nhột làm gì cả'

Bài đăng của sao nữ này khiến công chúng "gọi tên" Tăng Thanh Hà suốt gần một ngày qua.

Sau một đêm "làm mưa làm gió" với dòng trạng thái mỉa mai bóng gió một nữ diễn viên mang danh "ngọc nữ" là "máy đẻ và ăn bám" chồng đại gia khiến netizen gọi tên Tăng Thanh Hà, Phan Thị Trà My lại tiếp tục có bài đăng khác gây xôn xao. Mới đây, Phan Thị Trà My lại tiếp tục có bài đăng khác gây xôn xao.

Cụ thể, Phan Thị Trà My nói: "Thấy báo đăng bài TTH phản ứng gì sau phát ngôn của Trà My mình cười đau cả bụng! Thế định phản ứng gì? Chả lẽ tự nhận à, ủa thế bả là 'ngọc nữ' à? Sao mình không biết nhỉ? Thế bả cũng là máy đẻ và ăn bám à? Đừng nên nhột làm gì cả! Mình nói chung thôi và thậm chí nhân vật ấy có khi còn không có thật thì sao? Hãy cứ sống đúng nguyện vọng và đam mê cây tầm gửi đi nếu đó là điều mình thích! Bản lĩnh ăn bám được thì cũng có bản lĩnh bỏ qua lời người khác để tiếp tục chịu nhục làm tiếp chứ, trong đời ai cũng có những lý tưởng sống khác nhau mà lêu lêu!!".

Sao nữ 'đá xéo' Tăng Thanh Hà 'ăn bám, máy đẻ' tiếp tục đăng đàn: 'Đừng nên nhột làm gì cả'
Bài đăng mới nhất của Phạn Thị Trà My.
Sao nữ 'đá xéo' Tăng Thanh Hà 'ăn bám, máy đẻ' tiếp tục đăng đàn: 'Đừng nên nhột làm gì cả' - 1
Nữ diễn viên Phan Thị Trà My

Trước đó, vào tối 28/1, Phan Thị Trà My có chia sẻ bài viết được cho là đang mỉa mai cuộc sống hậu làm dâu hào môn của Tăng Thanh Hà. Trong bài viết này, Phan Thị Trà My liên tục nhắc tới những "từ khóa" khiến netizen nghĩ ngay tới Tăng Thanh Hà như: Ngọc nữ, nữ diễn viên, vừa sinh con thứ 3, lấy chồng xong thì giải nghệ...  

Sao nữ 'đá xéo' Tăng Thanh Hà 'ăn bám, máy đẻ' tiếp tục đăng đàn: 'Đừng nên nhột làm gì cả' - 2
Bài đăng gây tranh cãi của Trà My 

Ngay lập tức, bài đăng này đã nhận về "bão" phẫn nộ  từ cộng đng mạng. Phát ngôn của Trà My được người hâm mộ nhận xét là thiếu văn hoá và vô lí, một số dân mạng khác còn cho rằng cô hám fame, lợi dụng ồn ào để thu hút sự chú ý từ khán giả.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/sao-nu-da-xeo-tang-thanh-ha-an-bam-may-de-tiep-tuc-dang-dan-dung-nen-nhot-lam-gi-ca-tintuc807755