Sao 360°

Sao nhí đình đám một thời Xuân Mai vừa hạ sinh con thứ ba tại Mỹ

Mẹ đẻ nữ ca sĩ vừa chia sẻ hình ảnh cả gia đình ở bên thành viên mới.

Trên trang cá nhân, mẹ đẻ Xuân Mai là nghệ sĩ Thu Thu đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng con gái cùng các cháu ngoại, trong đó gây chú ý đặc biệt là thành viên mới trong gia đình Xuân Mai. Bà Thu Thu cũng từng xác nhận con gái đã sinh con thứ ba nhưng đến nay mới chia sẻ hình ảnh chính thức. 

Sao nhí đình đám một thời Xuân Mai vừa hạ sinh con thứ ba tại Mỹ
Hình ảnh vợ chồng Xuân Mai cùng 2 con trai và cô con gái mới sinh được mẹ đẻ cô chia sẻ

Theo lời kể của mẹ Xuân Mai, cô nàng sao nhí một thời và ông xã hiện đang làm việc chung trong lĩnh vực ngân hàng. Công việc của cả hai khá bận rộn, mỗi ngày làm việc từ 9h đến 18h. Vì 3 con còn nhỏ (anh cả 3 tuổi, anh thứ hai 2 tuổi và em gái út mới sinh hồi tháng 10/2018) chưa đến tuổi đến trường nên ở nhà bà ngoại và bà nội thay phiên nhau chăm sóc. 

Sao nhí đình đám một thời Xuân Mai vừa hạ sinh con thứ ba tại Mỹ - 1
Vợ chồng Xuân Mai nhận được sự hậu thuẫn đắc lực của bà ngoại Thu Thu (tóc ngắn, áo hồng) trong việc nuôi dạy con cái

Từ khi Xuân Mai lấy chồng, cô nàng liên tục dính phải tin đồn cho rằng cô gặp áp lực, khó khăn về tài chính tại Mỹ và trở thành trụ cột kinh tế chính trong gia đình. Bà Thu Thu đã chính thức phản bác và tỏ ra khá bức xúc không hiểu vì sao mọi người lại đồn như vậy. Bà cho biết, cả hai hiện đang có cuộc sống vui vẻ, thoải mái bên người thân. Cả gia đình cũng thường xuyên đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng nhau giữa các bang ở Mỹ vào kì nghỉ.

Xuân Mai sinh năm 1995 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật với cha là ca sĩ Tuấn Cảnh, mẹ là nghệ sĩ guitar Thu Thu nên Xuân Mai sớm bộc lộ năng khiếu ca hát. Cô từng được xem là một hiện tượng âm nhạc, là một thời tuổi thơ của biết bao thế hệ 9X. 2 tuổi, Xuân Mai đã lên sân khấu biểu diễn và phát hành nhiều băng đĩa, thực hiện live show lớn, thu hút hàng nghìn khán giả khi mới 5 tuổi. Vài năm sau, cha mẹ ly hôn, Xuân Mai theo mẹ sang Mỹ định cư. Kể từ đó, người ta ít thấy Xuân Mai trên các sân khấu ca nhạc nữa.

Sao nhí đình đám một thời Xuân Mai vừa hạ sinh con thứ ba tại Mỹ - 2

Năm Xuân Mai 20 tuổi, cô gây xôn xao khi quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi. Mẹ Xuân Mai chia sẻ bà không quá quan trọng chuyện con gái lấy chồng sớm hay trễ, duyên tới là thôi không thể cản được.

Sao nhí đình đám một thời Xuân Mai vừa hạ sinh con thứ ba tại Mỹ - 3

Sao nhí đình đám một thời Xuân Mai vừa hạ sinh con thứ ba tại Mỹ - 4
Xuân Mai hạnh phúc bên chồng và con trai đầu lòng

Việt Hà (SHTT)
Loading...