Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

Sao Hàn đầu tiên mắc Covid-19: Tài tử 'Người nhện' Daniel Dae Kim xác nhận nhiễm bệnh sau khi quay phim ở New York

Tài tử 52 tuổi là sao Hàn đầu tiên dương tính với virus corona.

Rạng sáng 20/3, nam diễn viên Daniel Dae Kim vừa bất ngờ thông báo việc mình bị nhiễm Covid-19 lên Twitter, chính thức trở thành sao Hàn đầu tiên dương tính với virus corona tính đến thời điểm hiện tại. 

Sao Hàn đầu tiên mắc Covid-19: Tài tử 'Người nhện' Daniel Dae Kim xác nhận nhiễm bệnh sau khi quay phim ở New York

Sao Hàn đầu tiên mắc Covid-19: Tài tử 'Người nhện' Daniel Dae Kim xác nhận nhiễm bệnh sau khi quay phim ở New York - 1
Daniel Dae Kim thông báo việc mình bị nhiễm Covid-19 trên Twitter

Được biết, nam tài tử người Mỹ gốc Hàn trước đó đã đến New York (Mỹ) để quay một series phim truyền hình nhưng cả đoàn làm phim đã phải tạm dừng quay vì đại dịch. Sau khi cả đoàn đóng cửa, nam tài tử trở về nhà ở Hawaii, sau đó đi xét nghiệm và nhận về kết quả dương tính.

Daniel Dae Kim kể lại một cách chi tiết về tình trạng của mình trên Instagram: "Bây giờ các bạn phải biết một điều quan trọng rằng tôi đã không có bất kỳ triệu chứng nào trong suốt thời gian quay phim. Nhưng, khi chuyến bay về Hawaii gần hạ cánh, tôi bắt đầu cảm thấy khó chịu ở cổ họng, không giống như triệu chứng khi tôi bị ốm trước kia. Vì vậy ngay sau khi máy bay hạ cánh, tôi đã gọi bác sĩ gia đình ở Hawaii và anh ấy bảo tôi theo dõi thêm các triệu chứng của bản thân".

Cảm thấy không yên tâm về sức khỏe nên sau khi trở về nhà, Daniel Dae Kim đã cẩn thận tự cách ly. Tuy nhiên vì cơ thể ngày càng có thêm nhiều triệu chứng, anh đã đã chủ động đi xét nghiệm và không may nhận về kết quả dương tính với Covid-19. Truyền thông địa phương cho hay, Daniel Dae Kim là một trong 16 trường hợp nhiễm virus ở Hawaii ở thời điểm này.

Sao Hàn đầu tiên mắc Covid-19: Tài tử 'Người nhện' Daniel Dae Kim xác nhận nhiễm bệnh sau khi quay phim ở New York - 2
Daniel Dae Kim chia sẻ câu chuyện của bản thân trên Instagram với tâm trạng tích cực, bày tỏ hy vọng mọi người sẽ luôn giữ bình tĩnh và bảo vệ bản thân

Daniel Dae Kim sinh năm 1968, là diễn viên, người lồng tiếng và một nhà sản xuất người Mỹ gốc Hàn, từng xuất hiện trong hàng loạt phim bom tấn khủng như "Spider-Man 2", "Hulk", "The Cave", "Hellboy" (2019), "The Divergent Series"... Anh cũng điều hành một công ty sản xuất có tên 3AD , hiện đang sản xuất loạt phim truyền hình "The Good Doctor".

Sao Hàn đầu tiên mắc Covid-19: Tài tử 'Người nhện' Daniel Dae Kim xác nhận nhiễm bệnh sau khi quay phim ở New York - 3

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/sao-han-dau-tien-mac-covid-19-tai-tu-nguoi-nhen-daniel-dae-kim-xac-nhan-nhiem-benh-sau-khi-quay-phim-o-new-york-tintuc671910