Sao 360°

Sao Hàn 74 tuổi nhận giải đi vào lịch sử Oscar, gã chồng ngoại tình ngang nhiên phát ngôn gây phẫn nộ cả xứ Hàn

Chồng cũ của nữ minh tinh Youn Yuh Jung đang bị "ném đá" vì phát ngôn thiếu suy nghĩ sau khi nghe tin vợ cũ thắng giải thưởng đi vào lịch sử Oscar.

Nữ minh tinh gạo cội Youn Yuh Jung đã chính thức đi vào lịch sử với tư cách nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành được giải thưởng Oscar danh giá. Chiến thắng của Youn Yuh Jung khiến khán giả nức lòng, hàng loạt ngôi sao lớn cũng gửi lời chúc mừng.

Tuy nhiên, trong số những người chúc mừng Youn Yuh Jung, chồng cũ Jo Young Nam cũng lên tiếng nhưng lại có phát ngôn gây phẫn nộ cả xứ Hàn.

Người đàn ông này ban đầu cho hay: "Tôi nhận được nhiều cuộc gọi chúc mừng như thể tôi mới là người giành được giải thưởng vậy. Thực sự tôi không biết vị trí của mình như thế nào. Tôi không biết nói gì ngoài việc gửi lời chúc mừng tới bà ấy. Nếu nói nhiều hơn thì thật là không hay".

Nếu dừng lại ở đây, câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói. Dù tuyên bố "không nói nhiều hơn" nhưng ông lại đệm thêm 1 câu bình luận: "Tôi không biết phải nói gì, tôi không cần phải nói thêm việc bà ấy đã làm tốt như thế nào. Tôi chỉ thấy biết ơn vì bà ấy đã không gặp người đàn ông nào khác".

Sao Hàn 74 tuổi nhận giải đi vào lịch sử Oscar, gã chồng ngoại tình ngang nhiên phát ngôn gây phẫn nộ cả xứ Hàn
Chồng cũ đã đưa ra phát ngôn tranh cãi...
Sao Hàn 74 tuổi nhận giải đi vào lịch sử Oscar, gã chồng ngoại tình ngang nhiên phát ngôn gây phẫn nộ cả xứ Hàn - 1
... khi chúc mừng chiến thắng của Youn Yuh Jung

Ngay lập tức, phát ngôn của Jo Young Nam đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Cặp đôi đã ly hôn được 34 năm, nguyên nhân đến từ việc nam ca sĩ phản bội vợ. Youn Yuh Jung đã không tái hôn mà chỉ chăm chỉ làm việc, âm thầm nuôi 2 người con trai. Đã ngoại tình còn cảm thấy biết ơn vì vợ không đi bước nữa, Jo Young Nam bị công chúng "ném đá" kịch liệt vì "thấy sang bắt quàng làm họ".

Sao Hàn 74 tuổi nhận giải đi vào lịch sử Oscar, gã chồng ngoại tình ngang nhiên phát ngôn gây phẫn nộ cả xứ Hàn - 2
Cặp đôi ly hôn năm 1987 do Jo Young Nam ngoại tình, chạy theo người phụ nữ khác

Theo Hồng Hải (Trí Thức Trẻ)


>> Oscar 2021 bị chê thảm họa vì không trao giải cho vai diễn cuối cùng của 'Báo đen' Chadwick Boseman
>> Lee Byung Hun - Gong Hyo Jin - Park Seo Joon 'ăn mừng' trước tin sao Hàn 73 tuổi nhận giải Oscar 2021, phản ứng của Song Hye Kyo gây chú ý
>> Sốc với gia tài phim 18+ của sao Hàn 73 tuổi vừa giành giải Oscar 2021: Đóng toàn cảnh nóng với đàn em kém tuổi, còn có cả vai gái già bán dâm


http://ttvn.toquoc.vn/sao-han-74-tuoi-nhan-giai-di-vao-lich-su-oscar-ga-chong-ngoai-tinh-ngang-nhien-phat-ngon-gay-phan-no-ca-xu-han-22021274113322211.htm