Sao 360°

Sáng ra đã 'chiến' nhau: Ahn Jae Hyun ấm ức dọa sẽ tung đoạn chat, Goo Hye Sun đáp trả 'Tôi đâu dùng ứng dụng chat'

Cuộc chiến hôn nhân giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun căng thẳng hơn các cặp đôi showbiz khác rất nhiều, chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tối qua (21/8), Ahn Jae Hyun lần đầu lên tiếng bằng tâm thư dài tố ngược lại vợ trong khi vẫn nói lời yêu ngọt ngào, nhưng sau đó Goo Hye Sun đáp trả lại luôn bằng thông tin gây sốc: "Anh ấy trả lời là tôi không còn gợi cảm nữa, *** ** (ý chỉ bộ phận nhạy cảm của vòng 1) của tôi không hấp dẫn nên một mực muốn ly hôn". Và cuộc chiến này vẫn chưa dừng lại cho đến sáng sớm nay (22/8), tin tức từ người quen của Ahn Jae Hyun leo lên top 1 cổng thông tin Hàn Quốc Naver, nhanh chóng sau đó Goo Hye Sun đã đáp ngắn gọn nhưng khiến ai cũng phải gật gù.

Sáng ra đã 'chiến' nhau: Ahn Jae Hyun ấm ức dọa sẽ tung đoạn chat, Goo Hye Sun đáp trả 'Tôi đâu dùng ứng dụng chat'

Cụ thể theo tờ Sports Chosun, một người quen của Ahn Jae Hyun đã tiết lộ rằng nam tài tử này đang vô cùng ấm ức vì những lời tố cáo của vợ và dọa sẽ công bố tin nhắn Kakaotalk đầy đủ vốn đã bị Goo Hye Sun cắt xén: "Ahn Jae Hyun cảm thấy vô cùng oan uổng vì những gì mà Goo Hye Sun gây ra. Chúng tôi sẽ công bố toàn bộ đoạn chat Kakaotalk giữa hai người họ. Đoạn tin nhắn này từng được Goo Hye Sun hé lộ rời rạc trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi tư vấn với luật sư để đưa vấn đề này ra ánh sáng, bằng cách chính thức và có thể sẽ được công bố vào tuần này".

Không để chồng chờ lâu, Goo Hye Sun đã nhanh chóng đáp trả gay gắt nhưng cũng không kém phần thoải mái trên mạng xã hội: "Tôi đâu có dùng Kakaotalk~ Cứ chuẩn bị cho tốt đi, kẻ phản bội à!".

Sáng ra đã 'chiến' nhau: Ahn Jae Hyun ấm ức dọa sẽ tung đoạn chat, Goo Hye Sun đáp trả 'Tôi đâu dùng ứng dụng chat' - 1

Cuộc chiến giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang diễn biến ngày càng phức tạp. Hiện chưa rõ ai đúng ai sai, ai là người nói thật ai là người nói dối, tuy nhiên giờ đây công chúng có xu hướng đứng về phía Goo Hye Sun nhiều hơn vì những lời đáp trả cùng bằng chứng rõ ràng của cô chống lại chồng.

Theo Off (Helino)
Loading...Tin mới hơn