Sao 360°

Sam siêu lầy xin hát miễn phí trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Không chỉ người hâm mộ mà rất nhiều nghệ sĩ cũng mong chờ đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại đảo ngọc Phú Quốc tới đây.

Mới đây, cô nàng Sam đã đăng tải clip thể hiện giọng hát với bài song ca "Ta là của nhau" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lên kênh Youtube cá nhân. Không những xin một chân hát bên cạnh Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc trong dịp đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cô nàng còn vẽ ra hẳn một kịch bản hoàn hảo với sự trợ giúp của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Sam mong được thể hiện giọng hát trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

 Bên cạnh đó, Sam cũng nhân tiện thể hiện giọng ca "truyền cảm" của bản thân ngay giữa phố. Kết lại clip, Sam chân thành nhắn nhủ Đông Nhi và Ông Cao Thắng: “Mời ca sĩ hát thì rất là tốn tiền, anh chị nên để cho em, em sẽ tình nguyện hát miễn phí và sẽ làm bùng nổ đám cưới của hai anh chị".

Sam siêu lầy xin hát miễn phí trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

 Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại đảo ngọc Phú Quốc. Không chỉ người hâm mộ đếm từng ngày cặp đôi về chung một nhà, rất nhiều ngôi sao trong showbiz Việt cũng tỏ ra cực kì phấn khích và trông đợi sự kiện này.

Sam siêu lầy xin hát miễn phí trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - 1

 Theo Hà Phương (Helino)
Loading...