Sao 360°

Rộ tin Tạ Đình Phong muốn giành lại quyền nuôi con vì Trương Bá Chi không chăm sóc tốt cho hai quý tử

Nguồn tin cho rằng nam diễn viên "Vịnh Xuân Quyền" đã rất lo lắng khi thấy con trai bị thương.

Từ sau khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn, hai cậu con trai Lucas và Quintus của nam tài tử hiếm khi có cơ hội gặp lại bố. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Lucas còn có những chia sẻ đầy oán hận với cha đẻ của mình. Cậu bé cho biết đã lâu lắm rồi 2 anh em không được nhìn thấy mặt bố, những lúc đau ốm đều chỉ có mẹ Trương Bá Chi ở bên chăm sóc. Lucas còn thẳng thừng tuyên bố, Tạ Đình Phong không xứng với Trương Bá Chi.

Trong khi Tạ Đình Phong không hề có động tĩnh gì sau bài phỏng vấn của con trai thì Trương Bá Chi lại gây chú ý khi đăng hình con trai bị thương và cho biết, Lucas vì vận động quá mạnh khi chơi thể thao nên bị chấn thương ở đầu gối. 

Rộ tin Tạ Đình Phong muốn giành lại quyền nuôi con vì Trương Bá Chi không chăm sóc tốt cho hai quý tử

Rộ tin Tạ Đình Phong muốn giành lại quyền nuôi con vì Trương Bá Chi không chăm sóc tốt cho hai quý tử - 1

Rộ tin Tạ Đình Phong muốn giành lại quyền nuôi con vì Trương Bá Chi không chăm sóc tốt cho hai quý tử - 2
Những hình ảnh của con trai được Trương Bá Chi đăng lên khiến dân mạng xót xa

Sau động thái này, truyền thông cũng bất ngờ đưa tin nam diễn viên "Vịnh Xuân Quyền" vô cùng tức giận khi biết tin con trai bị thương. Anh cho rằng vợ cũ không chăm sóc tốt cho các con vì cô đang dành toàn bộ sự quan tâm cho quý tử mới sinh. Chính vì thế, Tạ Đình Phong có lẽ đang lên kế hoạch giành lại quyền nuôi con từ Trương Bá Chi.

Rộ tin Tạ Đình Phong muốn giành lại quyền nuôi con vì Trương Bá Chi không chăm sóc tốt cho hai quý tử - 3

Về phía nàng Tinh nữ lang, cô hoàn toàn phản đối ý định này nên giữa hai người đã xảy ra tranh cãi lớn. Mặt khác, cả hai con trai lớn của Trương Bá Chi đều tỏ rõ quan điểm đứng về phía mẹ và trách móc bố, điều này khiến Tạ Đình Phong bị đả kích rất lớn. 

Mặc dù chỉ là thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn nam diễn viên họ Tạ muốn giành lại quyền nuôi con cũng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc. Ngay khi tin tức nổ ra, Trương Bá Chi đã khéo léo đăng tải đoạn clip con trai vui vẻ nô đùa ở bể bơi, gián tiếp khẳng định con trai vẫn ở với mình và bản thân vẫn đang chăm sóc các cậu bé rất tốt.

Trương Bá Chi ngầm khẳng định con trai vẫn đang sống tốt bên cạnh cô

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn