Sao 360°

Rộ tin Lưu Diệc Phi có bầu với Thành Long và phải phá thai năm 15 tuổi

Đây không phải lần đầu tiên thần tiên tỷ tỷ dính phải tin đồn mang thai từ khi còn nhỏ.

Mới đây, Thành Long đã cho xuất bản cuốn sách tóm lược hành trình 60 năm cuộc đời mình mang tên Never Grow Up. Never Grow Up là tự thuật trần trụi về tuổi trẻ phóng túng, ăn chơi của người đàn ông sớm chạm đến hào quang của sự nổi tiếng. Trong cuốn tự truyện, Thành Long tự mô tả bản thân là một gã xấu, từng qua lại với gái giang hồ và ngủ với nhiều gái làng chơi. Không chỉ có thế, ông vua phim hài hành động còn tiết lộ quá khứ bạo hành con cái, chẳng bận tâm đến vợ con, suốt ngày sa đọa trong cờ bạc, rượu chè, tiêu tiền như nước.

Quá khứ bê bối đã khiến Thành Long phải đối mặt với sự chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng. Trong mắt công chúng, ông là ngôi sao lắm tài nhiều tật. Không chỉ được biết đến với tài năng hiếm có, Thành Long còn dính lùm xùm tình ái với nhiều người đẹp trong showbiz, trong đó có Lưu Diệc Phi. Tin đồn tình cảm của cả hai thực ra đã có từ rất nhiều năm về trước, sau lần hợp tác chung trong phim "Vua Kungfu'. Thời điểm đó, Thành Long và Lưu Diệc Phi thường xuyên xuất hiện chung tại các sự kiện và hoạt động xã hội. Thậm chí, hai người còn có những hành động, cử chỉ thân mật khác thường. 

Rộ tin Lưu Diệc Phi có bầu với Thành Long và phải phá thai năm 15 tuổi

Rộ tin Lưu Diệc Phi có bầu với Thành Long và phải phá thai năm 15 tuổi - 1
Thành Long và Lưu Diệc Phi dính tin đồn tình ái từ nhiều năm nay

Mới đây, ngôi sao võ thuật lại vướng tin đồn sử dụng quy tắc ngầm với Lưu Diệc Phi, khiến thần tiên tỷ tỷ mang thai. Cụ thể, ngày 2/1, dân mạng xứ Trung đã lan truyền nhau một bài viết có tiêu đề "Lưu Diệc Phi bị Thành Long sử dụng quy tắc ngầm, 15 tuổi đã phải phá thai"  có nội dung mỹ nhân họ Lưu mang bầu với Thành Long và phải âm thầm đến một phòng khám tư để phá thai vào năm 2002.

Rộ tin Lưu Diệc Phi có bầu với Thành Long và phải phá thai năm 15 tuổi - 2
Cả hai có những hành động thân mật trên mức bình thường

Sau khi xong việc, Lưu Diệc Phi trả cho vị bác sĩ giúp cô phá thai 100 nghìn NDT để không để lộ chuyện này ra ngoài. Nữ diễn viên cũng khóc rất nhiều vì đau buồn và sợ hãi. Bên cạnh đó, bài viết cũng tiết lộ, kể từ khi đóng chung phim "Vua Kungfu", Thành Long đã để mắt đến Lưu Diệc Phi. Chính nhờ sự hậu thuẫn của Thành Long nên mỹ nhân họ Lưu mới nhận được nhiều tác phẩm danh tiếng dù cô được đánh giá là "bình hoa di động" của làng giải trí.

Rộ tin Lưu Diệc Phi có bầu với Thành Long và phải phá thai năm 15 tuổi - 3
Thành Long dính tin đồn làm Lưu Diệc Phi có bầu và phải phá thai năm 15 tuổi

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Lưu Diệc Phi dính tin đồn phá thai năm 15 tuổi. Chỉ có điều, cha của đứa trẻ bị nghi ngờ trước đây không phải Thành Long mà là ông Trần Kim Phi - vị cha nuôi giàu có của nữ diễn viên. Chính Lưu Diệc Phi cũng đã từng lên tiếng phủ nhận tin đồn này và tỏ ra bức xúc vì những tin đồn vô căn cứ về đời tư của mình.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn