Sao 360°

Rộ tin Lâm Tâm Như mang thai lần 2

Nhiều người đã soi ra hàng loạt chi tiết gần đây cho thấy bà xã Hoắc Kiến Hoa đang có tin vui.

Sáng 4/8, truyền thông Đài Loan đưa tin về loạt chi tiết bất thường trong buổi đi ăn của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vài ngày trước. Theo đó, khi đứng trước cửa nhà hàng, Lâm Tâm Như bất ngờ có biểu hiện giống như đang muốn ói, khiến nhiều người thắc mắc không biết là do cô ăn quá nhiều hay đang bị ốm nghén. 

Không chỉ có thế, ngày hôm đó nàng Hạ Tử Vi còn diện chiếc váy suông rộng giấu dáng và đi giày bệt - loại trang phục mà những người đang mang thai thường mặc. 

Đáng chú ý, khi xuất hiện bên cạnh vợ, Hoắc Kiến Hoa liên tục theo sát và quan tâm Lâm Tâm Như, khiến nghi vấn nữ diễn viên có tin vui lần 2 càng thêm có cơ sở. 

Rộ tin Lâm Tâm Như mang thai lần 2
Trang QQ đưa về tin đồn Lâm Tâm Như mang thai lần 2

Rộ tin Lâm Tâm Như mang thai lần 2 - 1

Rộ tin Lâm Tâm Như mang thai lần 2 - 2
Loạt khoảnh khắc chụp vợ chồng Hoắc Kiến Hoa đi ăn lẩu cách đây vài ngày, cách ăn mặc và vòng eo kém thon của Lâm Tâm Như khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ cô đang mang thai

Thời gian gần đây, những hình ảnh mà Lâm Tâm Như đăng tải lên MXH cũng chỉ để lộ gương mặt và phần thân trên, cùng lắm là lộ cả thân hình nhưng lại được chụp từ phía sau. Giữa tháng 7, bà xã Hoắc Kiến Hoa còn đăng tải một bức ảnh và thừa nhận rất ghen tị với những người được mặc bikini. 

Qua hàng loạt chi tiết đáng ngờ này, dân tình cho rằng gia đình Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên, thực hư thế nào vẫn phải đợi người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Rộ tin Lâm Tâm Như mang thai lần 2 - 3

Rộ tin Lâm Tâm Như mang thai lần 2 - 4
Những bức ảnh gần đây của Lâm Tâm Như hoàn toàn không để lộ bụng

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ro-tin-lam-tam-nhu-mang-thai-lan-2-tintuc695833
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn