Sao 360°

Rộ tin Kim Seon Ho có bạn gái mới giữa bê bối phá thai: Tiểu thư nhà giàu kém 10 tuổi, tài tử im lặng 3 hôm để xoa dịu nàng?

Dù những tin đồn này chưa được kiểm chứng nhưng netizen đã không ngừng bàn tán xôn xao về đời tư của Kim Seon Ho.

Bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho hiện vẫn đang khiến dân mạng sôi sục. Bên cạnh danh tính của bạn gái cũ, netizen còn truyền tay nhau loạt tin đồn về bạn gái mới của Kim Seon Ho. Theo những tin đồn này, bạn gái mới của Kim Seon Ho có profile cực khủng và chuyện nam diễn viên không lên tiếng suốt 3 ngày qua là để xoa dịu cô bạn gái này.

Nguồn tin đồn tiết lộ bạn gái mới của Kim Seon Ho kém anh 10 tuổi và là tiểu thư nhà giàu. Cô tốt nghiệp Đại học Yonsei danh giá và cũng đang là 1 influencer (người có tầm ảnh hưởng) trên mạng xã hội. Cô gái này còn có họ hàng với 1 diễn viên nổi tiếng khác.

Rộ tin Kim Seon Ho có bạn gái mới giữa bê bối phá thai: Tiểu thư nhà giàu kém 10 tuổi, tài tử im lặng 3 hôm để xoa dịu nàng?
Bất ngờ xuất hiện tin đồn Kim Seon Ho...
Rộ tin Kim Seon Ho có bạn gái mới giữa bê bối phá thai: Tiểu thư nhà giàu kém 10 tuổi, tài tử im lặng 3 hôm để xoa dịu nàng? - 1
... có bạn gái mới là tiểu thư nhà giàu, kém anh 10 tuổi

Theo đó, cặp đôi hẹn hò trên tiền đề hứa hẹn tiến tới hôn nhân. Bạn gái cũ của Kim Seon Ho là người khá giàu, 1 mình sống trong căn hộ trị giá 8,5 tỷ won (164 tỷ đồng) ở Galleria Forest Seoul, thế nhưng bạn gái mới còn giàu hơn. Người đăng tin đồn ẩn danh không quên mỉa mai Kim Seon Ho, hé lộ rằng nam diễn viên biến mất, im hơi lặng tiếng trong vòng 3 ngày "nổ phốt" thực chất là để xoa dịu bạn gái mới.

Hiện tại, những tin đồn này chưa được kiểm chứng, thế nhưng netizen lại có dịp bàn tán xôn xao. Nhiều fan suy đoán rằng Kim Seon Ho ép bạn gái cũ phá thai để chạy theo tình mới trẻ trung hơn, giàu có hơn.

Rộ tin Kim Seon Ho có bạn gái mới giữa bê bối phá thai: Tiểu thư nhà giàu kém 10 tuổi, tài tử im lặng 3 hôm để xoa dịu nàng? - 2
Nhiều netizen suy đoán rằng Kim Seon Ho chạy theo tình trẻ nên đã ép bạn gái cũ Choi Young Ah phá thai
Rộ tin Kim Seon Ho có bạn gái mới giữa bê bối phá thai: Tiểu thư nhà giàu kém 10 tuổi, tài tử im lặng 3 hôm để xoa dịu nàng? - 3
Những tin đồn tình ái của Kim Seon Ho đang dân mạng bàn tán xôn xao

Theo Hồng Hải (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ro-tin-kim-seon-ho-co-ban-gai-moi-giua-be-boi-pha-thai-tieu-thu-nha-giau-kem-10-tuoi-tai-tu-im-lang-3-hom-de-xoa-diu-nang-162212010201751312.htm