Sao 360°

Rộ tin Hương Tràm bất ngờ quay về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ?

Xem đoạn clip quay cảnh Hương Tràm tại sân bay, vỡ oà trong vòng tay của người hâm mộ, netizen đoán rằng nữ ca sĩ trở về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội TikTok xôn xao đoạn clip quay lại khoảnh khắc Hương Tràm xuất hiện tại sân bay, xung quanh cô là rất nhiều người hâm mộ. Chủ nhân tài khoản chia sẻ đoạn clip này còn ghi dòng chú thích: “Chào mừng chị quay trở lại". Xâu chuỗi lại, nhiều người đồn đoán, Hương Tràm đã trở về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ.

Rộ tin Hương Tràm bất ngờ quay về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ?

Rộ tin Hương Tràm bất ngờ quay về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ? - 1

Rộ tin Hương Tràm bất ngờ quay về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ? - 2
Những hình ảnh trong đoạn clip nghi vấn Hương Tràm trở về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ.

Theo đó, đã có nhiều khán giả yêu mến Hương Tràm mừng rỡ khi thần tượng về Việt Nam tuy nhiên sau khi xem kỹ lại đoạn clip, từ trang phục của Hương Tràm cho đến cảm xúc của các fan, nhiều người cho rằng đây chỉ là những hình ảnh từng xuất hiện trong một MV của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, xuất hiện không ít bình luận chỉ ra rằng, đây là thời điểm Hương Tràm có mặt tại sân bay chia tay khán giả để sang Mỹ chứ không phải là những hình ảnh mới cô trở về Việt Nam như chủ tài khoản kia đã chia sẻ.

Một tài khoản khác còn khẳng định, Hương Tràm hiện vẫn đang ở Mỹ, đoạn clip trên đã có từ nhiều tháng trước.

Trên thực tế, Hương Tràm vẫn đang ở Mỹ học tập, cô vẫn chưa trở về Việt Nam như nhiều lời đồn đoán trên mạng xã hội. Phía Hương Tràm cũng giữ y lặng, không mấy quan tâm đến những bàn tàn của cư dân mạng.

Rộ tin Hương Tràm bất ngờ quay về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ? - 3
Hương Tràm quyết định dừng mọi hoạt động ở Việt Nam để sang Mỹ du học.

Vào tháng 5/2019, Hương Tràm thông báo giải nghệ để sang Mỹ du học, điều này khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng. Lý do mà cô đưa ra là bị stress sau quãng thời gian dài tham gia showbiz, cô muốn dừng các hoạt động để cân bằng lại cuộc sống cũng như muốn học tập, nâng cao chuyên môn.

Cũng từ đây, xuất hiện nhiều tin đồn về cuộc sống riêng của Hương Tràm trong đó có tin cô sang Mỹ sinh con. Nhưng tất cả chỉ là phỏng đoán và không có bằng chứng.

Rộ tin Hương Tràm bất ngờ quay về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ? - 4

Rộ tin Hương Tràm bất ngờ quay về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ? - 5
Sau 3 năm sang Mỹ, Hương Tràm đã dần quen với cuộc sống nơi đây.

Khi sang Mỹ, thời gian đầu Hương Tràm gặp nhiều khó khăn sau đó cô dần thích nghi và quen với môi trường sống ở đây. Cô thường xuyên cập nhật tình hình lên mạng xã hội, từ những hình ảnh du lịch, tụ tập bạn bè đến hình ảnh cô đi diễn phục vụ kiều bào ở hải ngoại. Hiện, nhiều khán giả nóng lòng mong Hương Tràm sớm trở về Việt Nam và đi hát trở lại.

Theo Giang Vũ (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/ro-tin-huong-tram-quay-ve-viet-nam-sau-3-nam-sang-my-202203052235360934.html