Sao 360°

Rộ tin đồn Lý Tiểu Lộ đã đăng ký kết hôn, thậm chí mang thai với tình trẻ PGone

Những thông tin xoay quanh mê cung tình ái Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ - PGone đang được công chúng rất mực quan tâm.

Liên quan đến scandal ly hôn - ngoại tình gây chấn động của Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng, trang QQ ngày hôm nay vừa đưa ra nghi vấn liệu nữ diễn viên họ Lý có mang thai hay không khi để lộ vòng 2 lớn bất thường trong bức ảnh chụp với con gái Điềm Hinh trong tiệc sinh nhật trước đó. Thêm vào đó, vợ cũ Giả Nãi Lượng gần đây rất ưa chuộng style rộng rãi, đặc biệt là những chiếc áo lớn form rộng dù vốn là người rất sành điệu và yêu thích thời trang.

Rộ tin đồn Lý Tiểu Lộ đã đăng ký kết hôn, thậm chí mang thai với tình trẻ PGone

Trong một bức ảnh khác được 1 tài khoản chia sẻ vào ngày 11/11, hình ảnh  Lý Tiểu Lộ dùng gối đặt lên bụng cũng bị nghi ngờ là cố tình che chắn vòng 2. Đáng chú ý hơn, chú Pikachu màu xám đen trong bức ảnh này cũng bị netizen soi ra là đồ đôi với "tiểu tam rapper" PGone.

Rộ tin đồn Lý Tiểu Lộ đã đăng ký kết hôn, thậm chí mang thai với tình trẻ PGone - 1

Ở một diễn biến khác, gần đây một blogger có tên Cá Heo Nhỏ đã chia sẻ bài viết trên Weibo với nội dung như sau: "Giả Nãi Lượng vì đứa con trong bụng của Lý Tiểu Lộ nên mới phải phối hợp diễn với vợ cũ".

Rộ tin đồn Lý Tiểu Lộ đã đăng ký kết hôn, thậm chí mang thai với tình trẻ PGone - 2

Khi cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận dò hỏi thêm về chi tiết sự việc, blogger này trả lời: "Lúc 2 người chưa ly hôn, Lý Tiểu Lộ đã mang thai đứa con của PGone. Trước khi đứa trẻ ra đời thì mối quan hệ (giữa Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng) còn hoà hoãn. Tiếp theo đó thì Lý Tiểu Lộ và PGone đã sớm có giấy chứng hôn rồi. Sau khi Lý Tiểu Lộ sinh con xong quay trở lại làm việc thì lúc này Điềm Hinh không chừng cũng bị lôi kéo vào diễn cùng".

Dù thông tin này đang bỏ ngỏ chưa được xác thực bởi cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bằng chứng gì cụ thể chứng minh những gì blogger này nói là đúng nhưng nhiều người vẫn cảm thấy điều này hoàn toàn có cơ sở.

Rộ tin đồn Lý Tiểu Lộ đã đăng ký kết hôn, thậm chí mang thai với tình trẻ PGone - 3

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ro-tin-don-ly-tieu-lo-da-dang-ky-ket-hon-tham-chi-mang-thai-voi-tinh-tre-pgone-d65278.html?demo
Loading...