Sao 360°

Rộ tin 'chị đẹp' Son Ye Jin và tài tử đình đám Hyun Bin đang hẹn hò, còn cùng nhau đi du lịch nước ngoài

Tin đồn hẹn hò của cặp sao nổi tiếng xứ kim chi đang khiến dân tình được một phen náo loạn.

10 ngày kể từ khi tin tức hẹn hò của hai thần tượng đình đám xứ Hàn là Kai (EXO) và Jennie (BlackPink) được khui ra, ngày hôm nay (10/1), dân tình lại được một phen náo loạn khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin khẳng định Son Ye Jin và Hyun Bin đang cùng nhau du lịch tại Los Angeles, Mỹ. Chưa hết, nguồn tin này còn cho biết bố mẹ Son Ye Jin cũng đi cùng cặp đôi và họ đã ăn tối cùng nhau rất vui vẻ.

Rộ tin 'chị đẹp' Son Ye Jin và tài tử đình đám Hyun Bin đang hẹn hò, còn cùng nhau đi du lịch nước ngoài
Trên mạng xã hội Hàn Quốc xuất hiện thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò

Ngay khi tin tức này nổ ra, dân tình đã trở nên náo loạn bởi Son Ye Jin và Hyun Bin đều là hai nghệ sĩ quyền lực và nổi tiếng nhất nhì của Kbiz. Cả hai đều còn đang độc thân nên nhiều người cũng hi vọng Son Ye Jin và Hyun Bin thực sự  hẹn hò. Thế nhưng, chưa kịp để câu chuyện đi quá xa, phía công ty quản lý của hai ngôi sao đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò giữa hai nghệ sĩ thuộc công ty họ. 

Rộ tin 'chị đẹp' Son Ye Jin và tài tử đình đám Hyun Bin đang hẹn hò, còn cùng nhau đi du lịch nước ngoài - 1
Tin tức hẹn hò của cặp đôi khiến Knet được 1 phen náo loạn

Trong khi đại diện của "chị đẹp" cho biết nữ diễn viên đang du lịch Mỹ 1 mình và không có bố mẹ đi cùng thì phía Hyun Bin cũng khẳng định nam tài tử đến Mỹ vì lịch trình và công việc cá nhân, không hề có chuyện anh và Son Ye Jin đi nghỉ chung.

Son Ye Jin và Hyun Bin từng hợp tác với nhau trong bộ phim “Negotiation” hồi năm ngoái. Không chỉ diễn xuất ăn ý trên phim mà họ còn được khen rất xứng đôi ở ngoài đời thật.

Rộ tin 'chị đẹp' Son Ye Jin và tài tử đình đám Hyun Bin đang hẹn hò, còn cùng nhau đi du lịch nước ngoài - 2
Hyun Bin và Son Ye Jin từng hợp tác với nhau trong bộ phim “Negotiation”

Việt Hà (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn