Sao 360°

Rò rỉ thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh cưới từ năm 2019, chú rể sở hữu ngoại hình điển trai như tài tử?

Đáng chú ý trên trang cá nhân của người này vẫn còn lưu giữ hình ảnh cưới cùng tân Hoa hậu Hoàn vũ.

Sáng 17/5 (giờ Việt Nam), chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) đã chính thức có chủ nhân mới. Đó chính là thí sinh tới từ Mexico - Andrea Meza.

Người đẹp Mexico sinh năm 1994, hiện đang là người mẫu, nghệ sĩ trang điểm và điều hành công ty phần mềm máy tính. Cô sở hữu chiều cao "khủng" 1m80, thân hình nóng bỏng với số đo 89 - 66 - 89. Ngay sau khi vương miện Hoa hậu Hoàn vũ chính thức thuộc về Andrea Meza. Mọi thông tin về người đẹp 9x này cũng được công chúng tìm kiếm và chú ý.

Đáng chú ý trong số đó, có diễn đàn đã đăng tải hai bức hình được cho là của tân Hoa hậu Hoàn vũ chụp vào năm 2019. Trong hình, Andrea Meza diện váy cưới đứng chụp hình cùng một người đàn ông điển trai.

Rò rỉ thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh cưới từ năm 2019, chú rể sở hữu ngoại hình điển trai như tài tử?

 

Rò rỉ thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh cưới từ năm 2019, chú rể sở hữu ngoại hình điển trai như tài tử? - 1

Thậm chí, trên trang cá nhân của người đàn ông này còn đăng tải dòng trạng thái gây chú ý với nội dung thể hiện sự biết ơn "vì đã cho anh gặp được người con gái này". Đồng thời khẳng định, cả hai sẽ bắt đầu cuộc sống mới và Andrea Meza là người giúp anh trở thành chàng trai hạnh phúc nhất trên đời. Đi kèm với dòng trạng thái chàng trai này còn đính kèm icon một chiếc nhẫn kim cương và không quên gắn thẻ trang cá nhân của Andrea Meza vào. 

Một nguồn tin tiết lộ, Andrea Meza đã đính hôn cùng bạn trai từ năm 2019. Một số khác cũng cho rằng, Andrea Meza đúng là đính hôn nhưng cả hai đã chia tay cách đây không lâu. Trên trang cá nhân, chàng trai này cũng chụp hình tình tứ với một cô gái khác. 

Rò rỉ thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh cưới từ năm 2019, chú rể sở hữu ngoại hình điển trai như tài tử? - 2

Rò rỉ thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh cưới từ năm 2019, chú rể sở hữu ngoại hình điển trai như tài tử? - 3
Chàng trai sở hữu ngoại hình điển trai cùng vóc dáng nổi bật không kém gì tài tử.

Rò rỉ thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh cưới từ năm 2019, chú rể sở hữu ngoại hình điển trai như tài tử? - 4

Rò rỉ thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh cưới từ năm 2019, chú rể sở hữu ngoại hình điển trai như tài tử? - 5

Theo Hà (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ro-ri-thong-tin-tan-hoa-hau-hoan-vu-lo-anh-cuoi-tu-nam-2019-chu-re-so-huu-ngoai-hinh-dien-trai-nhu-tai-tu-162211705130445007.htm