Sao 360°

Rò rỉ hình ảnh Seungri mở tiệc tùng tưng bừng cùng nhóm bạn Burning Sun trước khi lên đường nhập ngũ, Knet phẫn nộ

Cộng đồng mạng Hàn Quốc đã không giấu được sự bức xúc khi chứng kiến những bức ảnh trong bữa tiệc của Seungri và bạn bè.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin cựu thành viên của Big Bang - Seungri tới đây sẽ chính thức nhập ngũ sau hơn 1 năm trì hoãn. Được biết, cựu thần tượng - người vẫn đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc hình sự nghiêm trọng liên quan đến câu lạc bộ người lớn Burning Sun - sẽ được đào tạo cơ bản tại Sư đoàn 6 bắt đầu từ ngày 6/3. Theo cơ quan chức năng, Seungri sẽ tham dự phiên tòa xét xử các cáo buộc hình sự của mình thông qua đơn vị điều tra quân sự thuộc hệ thống tòa án quân đội. 

Được biết trong thời gian này, Seungri đang âm thầm chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và tránh xa mọi ồn ào nhưng mới đây, hình ảnh cựu thành viên Big Bang vui vẻ tham gia tiệc tùng cùng bạn bè đã khiến công chúng Hàn Quốc nổi giận.

Theo thông tin từ báo giới, đây là bữa tiệc được nhóm bạn của Seungri tổ chức để tiễn anh lên đường nhập ngũ, có sự tham gia của những người bạn nổi tiếng và một số cộng sự trong Burning Sun - câu lạc bộ người lớn do Seungri từng làm quản lý và vướng phải bê bối tình dục chấn động. 

Rò rỉ hình ảnh Seungri mở tiệc tùng tưng bừng cùng nhóm bạn Burning Sun trước khi lên đường nhập ngũ, Knet phẫn nộ

Rò rỉ hình ảnh Seungri mở tiệc tùng tưng bừng cùng nhóm bạn Burning Sun trước khi lên đường nhập ngũ, Knet phẫn nộ - 1
Loạt hình Seungri thoải mái tiệc tùng với bạn bè trước khi nhập ngũ bị rò rỉ

DJ Glory của Natural High Records sau đó đã đăng tải hình chụp một chiếc bánh kem được cắm nến số 18 kèm lời nhắn nhủ: "Cố gắng trong 18 tháng nhé" (18 tháng là thời gian mà Seungri sẽ phục vụ trong quân đội).

Rò rỉ hình ảnh Seungri mở tiệc tùng tưng bừng cùng nhóm bạn Burning Sun trước khi lên đường nhập ngũ, Knet phẫn nộ - 2

Sau khi loạt ảnh về buổi tiệc này được lan truyền, cư dân mạng Hàn Quốc đã tỏ ra vô cùng tức giận và cho rằng Seungri không hề cảm thấy xấu hổ hay có chút hối lỗi vào về những gì mình đã gây ra. Một số bình luận từ Knet: "Tôi đoán cậu ta không hề cảm thấy xấu hổ dù chỉ một chút khi chụp những bức ảnh này", "Giờ mới thấy, Seungri là thành viên được yêu thích nhiều nhất trong BigBang", "Chắc hẳn anh ta thất vọng lắm khi giả vờ lép vế trước GD trong suốt thời gian qua"...

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ro-ri-hinh-anh-seungri-mo-tiec-tung-tung-bung-cung-nhom-ban-burning-sun-truoc-khi-len-duong-nhap-ngu-knet-phan-no-tintuc669221
Loading...Tin mới hơn