Sao 360°

Rộ khoảnh khắc Hồ Văn Cường lần đầu quay trở lại sân khấu sau biến cố với Phi Nhung, thực hư ra sao?

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ khoảnh khắc được cho là Hồ Văn Cường xuất hiện trên sân khấu biểu diễn sau ồn ào với người mẹ nuôi quá cố.

Hình ảnh này được chụp lại tại một buổi trình diễn online chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của một trường Đại học tại TP HCM. Buổi biểu diễn được phát trên nền tảng Zoom, trong đó có tiết mục của một nam thanh niên có vóc dáng gần giống Hồ Văn Cường.

Điều khiến ai nấy bán tín bán nghi là ngôi trường diễn ra sự kiện lại chính là nơi Hồ Văn Cường đang theo học. Thế nên, nhiều dân mạng cho rằng nhân vật trong clip chính là Hồ Văn Cường. Bên cạnh đó cũng có nhiều người lại nghĩ đây không phải Hồ Văn Cường vì nam ca sĩ đang tạm gác lại mọi hoạt động nghệ thuật sau những biến cố quá lớn.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt
Mạng xã hội rò rỉ hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường biểu diễn ở trường học sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Tuy vậy một số khác cũng cho rằng đây không phải Hồ Văn Cường vì nam ca sĩ đang tạm gác lại mọi hoạt động nghệ thuật sau những biến cố quá lớn vừa qua.

- "Phải Cường không cả nhà, nếu là Cường thì vui lắm, chỉ nhìn thấy bóng dáng thôi cũng vui lắm rồi".

- "Nhìn phát là biết ngay đây là Cường rồi, mong sao Cường luôn khỏe mạnh và sớm quay trở lại với hoạt động nghệ thuật".

- "Nhìn thấy Cường mà sao vui quá, không biết nói làm sao, mong những biến cố vừa qua sẽ giúp Cường trưởng thành hơn".

- "Mình lại không nghĩ đây là Cường vì em ấy đang tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật rồi".

- "Chắc không phải Cường đâu, nhìn thấy dáng người cũng không giống lắm".

Hiện dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về bức ảnh đang được lan truyền trên mạng xã hội này. Trước đó khi diễn ra lễ 49 ngày của Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã vắng mặt trong khi tất cả các con nuôi của cố ca sĩ đều có mặt. Con gái nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang cho biết, trước khi đi, Hồ Văn Cường có nhờ mình thắp hương thay cho nam ca sĩ và những hiểu lầm vừa qua chỉ xuất phát từ tình thương mà thôi.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ro-khoanh-khac-ho-van-cuong-lan-dau-quay-tro-lai-san-khau-sau-bien-co-voi-phi-nhung-thuc-hu-ra-sao-tintuc797868