Sao 360°

'Rổ hint' hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy và tình tin đồn: Rõ mồn một nhưng không chịu công khai

Ngô Kiến Huy và tình tin đồn Uyên Endy liên tục bị netizen 'soi' ra bằng chứng hẹn hò.

Sau khi chia tay nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy trở nên kín tiếng, ít chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư trước công chúng. 

Tuy nhiên, đầu năm 2021, nam ca sĩ bất ngờ bị đồn hẹn hò với Uyên Endy qua hàng loạt dấu hiệu như dùng đồ đôi, đi du lịch riêng, nuôi chung thú cưng, ở chung nhà qua những tấm hình đăng tải trên trang cá nhân.

'Rổ hint' hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy và tình tin đồn: Rõ mồn một nhưng không chịu công khai
Ngô Kiến Huy cùng tình tin đồn nuôi chung thú cưng.
'Rổ hint' hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy và tình tin đồn: Rõ mồn một nhưng không chịu công khai - 1
Cả hai còn bị "soi" dùng đồ đôi.

'Rổ hint' hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy và tình tin đồn: Rõ mồn một nhưng không chịu công khai - 2

Khi được hỏi về tin đồn hẹn hò, giọng ca Truyền thái y từ chối trả lời và không đưa ra bất kì phản hồi nào về nghi vấn trên. Trái với sự im lặng của Ngô Kiến Huy, Uyên Endy lại phủ nhận quan hệ tình cảm và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. 

'Rổ hint' hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy và tình tin đồn: Rõ mồn một nhưng không chịu công khai - 3
Uyên Endy phủ nhận chuyện hẹn hò và khẳng định cả hai chỉ có quan hệ bạn bè.

Bẵng đi một thời gian, Ngô Kiến Huy cùng tình tin đồn lại tiếp tục lộ dấu hiệu hẹn hò khi liên tục chụp hình ở những địa điểm giống nhau. Các "thám tử mạng" phát hiện hầu hết hình ảnh mà hot girl sinh năm 1997 đăng tải trên trang cá nhân đều trùng khớp với ảnh của chàng "Bắp" đã chụp.

Điển hình mới đây, Uyên Endy đã chia sẻ ảnh chụp tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, trong hình có ai đó đang bơi. Và bể bơi này lại "vô tình" giống với nơi Ngô Kiến Huy chụp ảnh cách đây ít ngày.

'Rổ hint' hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy và tình tin đồn: Rõ mồn một nhưng không chịu công khai - 4
Chàng trai trong tấm hình mà Uyên Endy đăng tải bị netizen nghi ngờ là Ngô Kiến Huy.
'Rổ hint' hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy và tình tin đồn: Rõ mồn một nhưng không chịu công khai - 5
Trước đó chàng "Bắp" cũng khoe tấm hình thư giãn trong bể bơi có khung cảnh tương tự.

Sự trùng hợp giữa cặp đôi nhiều đến mức gần như không ai tin vào lời phủ nhận hẹn hò mà người trong cuộc - Uyên Endy đã nói trước đó. Thậm chí, trên mạng xã hội TikTok, dân tình còn chia sẻ rầm rộ đoạn clip tổng hợp những dấu hiệu hẹn hò của Ngô Kiến Huy và tình tin đồn. 

Dưới phần bình luận, người hâm mộ không ngừng để lại lời chúc phúc đến cả hai, đồng thời hy vọng cặp "trai tài gái sắc" nhanh chóng lên tiếng công khai tình cảm.

Người yêu tin đồn của Ngô Kiến Huy là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng ngoại hình quyến rũ, nóng bỏng không hề kém những mỹ nhân trong showbiz Việt.

Mặc dù tốt nghiệp trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh nhưng Uyên Endy không lựa chọn công việc theo đúng ngành học mà rẽ sang con đường kinh doanh. Hiện, cô đang là chủ của một tiệm làm móng và 2 cửa hàng thời trang.

Theo Huyền Thanh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/ro-hint-hen-ho-giua-ngo-kien-huy-va-tinh-tin-don-202204192234444602.html