Sao 360°

Rộ chuyện cô gái bị Ngô Diệc Phàm lừa phá thai và gài vào 1001 bẫy căng đến mức bị tâm thần, bố ruột thương tật suốt đời?

Sau khi bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm nổ ra, trên MXH có rất nhiều bài viết và tin đồn liên quan đến nam ca sĩ.

Có thể nói, chưa bao giờ làng giải trí xứ Trung ngập trong biển "phốt" như nửa tháng qua. Scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm đã kéo theo 1001 drama xung quanh các hot girl cùng những câu chuyện tình dục không bao giờ có thể tưởng tượng nổi. Nam ca sĩ hạng A của showbiz 1 thời đang phải đối mặt với rất nhiều lời buộc tội như hiếp dâm, cưỡng hiếp tập thể, dụ dỗ trẻ vị thành niên, thậm chí cả tội ấu dâm.

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, trên MXH lại xuất hiện thêm 1 bài viết ngắn với tựa đề "Nam hải vương và bé heo hồng", được rất nhiều netizen cho rằng đang ám chỉ câu chuyện bê bối của Ngô Diệc Phàm. "Nam hải vương" vốn là từ tiếng lóng chỉ kẻ bắt cá nhiều tay, còn "bé heo hồng" lại là nạn nhân đáng thương - tổng hợp câu chuyện của nhiều người hợp thành 1 người.

Rộ chuyện cô gái bị Ngô Diệc Phàm lừa phá thai và gài vào 1001 bẫy căng đến mức bị tâm thần, bố ruột thương tật suốt đời?

Rộ chuyện cô gái bị Ngô Diệc Phàm lừa phá thai và gài vào 1001 bẫy căng đến mức bị tâm thần, bố ruột thương tật suốt đời? - 1

Theo bài viết này, "nam hải vương" làm cho "bé heo hồng" mang thai, không chỉ vậy còn mắc bệnh tình dục. Về sau, "bé heo hồng" phải phá thai, kể từ đó sức khoẻ tinh thần trở nên không bình thường, hiện vẫn đang trong quá trình điều trị tâm lý. "Bé heo hồng" có ký kết 1 bản thoả thuận và nhận về 1 số tiền bồi thường.

Vậy nhưng chẳng thể ngờ được rằng, "nam hải vương" và mẹ nuôi đã rắp tâm khởi tố "bé heo hồng" lợi dụng họ để kiếm chác 1 khoản tiền, cấu thành tội phạm. Bố mẹ của "bé heo hồng" vô cùng đau xót liền quyên tiền, cố gắng tìm 1 luật sư, nào ngờ luật sư này lại là người thuộc nhóm hậu thuẫn đứng sau lưng "nam hải vương", hắn ta lừa tiền rồi cao chạy xa bay.

Cực chẳng đã, bố mẹ nạn nhân đến tận công ty để đòi lại công lý cho con gái, thậm chí còn quỳ xuống khóc lóc, mong "nam hải vương" hãy rút đơn kiện. Vậy nhưng mẹ nuôi là người đã cho bảo vệ đuổi đánh họ. Bố của "bé heo hồng" nghĩ ra kế sách bỏ tiền ra để có được lịch trình công việc của "nam hải vương", sau đó nghĩ kế chờ lúc "nam hải vương" lái xe khi say rượu thì va chạm, để vợ quay clip lại cảnh xô xát, lấy đó làm bằng chứng uy hiếp ngược lại "nam hải vương".

Rộ chuyện cô gái bị Ngô Diệc Phàm lừa phá thai và gài vào 1001 bẫy căng đến mức bị tâm thần, bố ruột thương tật suốt đời? - 2

Nào ngờ, chân của bố nạn nhân lại cuốn vào bánh xe của "nam hải vương", kể từ đó thương tật suốt đời. Tuy nhiên, khi mẹ nuôi của kẻ bội bạc kia đến hiện trường, bà đã hiểu ra mọi chuyện, sau đó, qua thảo luận, phía "nam hải vương" đồng ý rút đơn kiện, tuy nhiên, họ vẫn uy hiếp nạn nhân không được hó hé thêm lời nào.

Về phần "bé heo hồng", cô gái trẻ này trải qua quá nhiều cú sốc tinh thần nên tâm thần không còn ổn định, cuộc sống hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi bê bối này.

Câu chuyện trên được lan truyền trên MXH chóng mặt. Dù rằng không có bất cứ dòng chữ nào có ghi "Ngô Diệc Phàm" song nhiều người cho rằng, nhân vật "nam hải vương" trong bài đăng có nhiều điểm giống với nam ca sĩ. Chính vì vậy, phía dưới phần bình luận, không ít người réo tên Ngô Diệc Phàm thể hiện sự căng thẳng.

Cùng với sự phẫn nộ của công chúng về bê bối tình dục rúng động suốt hơn nửa tháng qua, bài viết này càng khiến người hâm mộ bức xúc. Rất nhiều bình luận trên MXH chia sẻ rằng họ muốn cảnh sát sớm đưa ra kết quả điều tra sự việc. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng đây là câu chuyện được thêu dệt vì tình tiết quá vô lý, không khác gì 1 bộ phim "hack não" như tai nạn giao thông gây thương tật, mẹ nuôi dàn xếp mọi chuyện "đầu xuôi đuôi lọt".

Hiện tại, trên MXH đang có 1001 tin đồn chưa kiểm chứng về độ đúng sai liên quan đến Ngô Diệc Phàm được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về vụ việc cũng như phản hồi tin đồn trên mạng, chính vì vậy, độc giả cần hết sức tỉnh táo trước các dạng thông tin như thế này.

Rộ chuyện cô gái bị Ngô Diệc Phàm lừa phá thai và gài vào 1001 bẫy căng đến mức bị tâm thần, bố ruột thương tật suốt đời? - 3

Theo Nhã An (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Rò rỉ danh sách 8 tội trạng của Ngô Diệc Phàm: Hiếp dâm tập thể, ma tuý, môi giới mại dâm, có nguy cơ bị trục xuất khỏi Trung Quốc
>> SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ
>> Rầm rộ ảnh Ngô Diệc Phàm đầu cạo trọc, mặc áo xanh tù nhân ngoan ngoãn ngồi trước mặt cảnh sát?
>> Biến mới: Rộ tin Tiêu Chiến giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm với 'phí bịt miệng' 70 triệu, 1 sao nam đích thân tố cáo!
>> NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm
>> Tiết lộ tình hình trớ trêu của bố mẹ Ngô Diệc Phàm sau khi nam ca sĩ dính bê bối hiếp dâm chấn động showbiz


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ro-chuyen-co-gai-bi-ngo-diec-pham-lua-pha-thai-va-gai-vao-1001-bay-cang-den-muc-bi-tam-than-bo-ruot-thuong-tat-suot-doi-162210408143023343.htm