Sao 360°

Rihanna chia tay bạn trai tỷ phú Ả Rập sau 3 năm hẹn hò

Một tin buồn cho các fan: Rihanna và bạn trai tỷ phú người Ả Rập Xê Út Hassan Jameel đã chính thức đường ai nấy đi.

Cụ thể, ngày 18/01, tờ Us Weekly đăng tải tin tức nữ ca sĩ Robyn Rihanna Fenty (được biết đến với nghệ danh Rihanna) và bạn trai tỷ phú đã chính thức "đường ai nấy đi". Thông tin được xác nhận bởi một người trong ê-kíp quản lý của nữ ca sĩ.

"Họ đã lặng lẽ chấm dứt được một thời gian. Nguyên nhân được đưa ra là khác biệt trong quan điểm cuộc sống khổng thể giải quyết. Tuy nhiên, cả 2 vẫn xem nhau là những người bạn tốt trong chặng đường sắp tới" - đại diện của Rihanna nói.

Rihanna chia tay bạn trai tỷ phú Ả Rập sau 3 năm hẹn hò
Rihanna và bạn trai tỷ phú người Ả Rập Xê Út Hassan Jameel đã chia tay

Theo giới thạo tin, nguyên nhân chia tay là sự khác biệt trong quan điểm hẹn hò. Hassan Jameel thì muốn mối quan hệ nghiêm túc, trong khi Rihanna chỉ muốn hẹn hò vui vẻ, không ràng buộc nhiều.

Thậm chí, trang tin TMZ còn trích lời một nguồn tin nói: "Khi yếu tố tiền bạc và sự ảnh hưởng xen vào, một cặp đôi quyền lực phải nói lời chia tay".

Rihanna và Hassan Jameel chính thức hẹn hò từ đầu năm 2017. Cả nữ ca sĩ lẫn bạn trai đều chủ động giữ mối quan hệ này kín tiếng vì không muốn dư luận bàn tán.

Rihanna chia tay bạn trai tỷ phú Ả Rập sau 3 năm hẹn hò - 1
Rihanna và Hassan Jameel trong thời gian vẫn còn hẹn hò

Hassan Jameel, 31 tuổi, là phó chủ tịch công ty Abdul Latif Jameel - nơi sở hữu quyền phân phối xe hơi Toyota cho Ả Rập Xê Út. Gia đình Jameel được Forbes xếp thứ 12 trong danh sách những tỷ phú giàu có nhất Ả Rập. Anh từng kết hôn với nhà phê bình nghệ thuật Lina Lazaar vào năm 2012 và đổ vỡ sau 5 năm chung sống.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/rihanna-chia-tay-ban-trai-ty-phu-a-rap-sau-3-nam-hen-ho-tintuc663228
Loading...