Sao 360°

Rầm rộ tin đồn Tóc Tiên đi khám thai cùng Hoàng Touliver sau 4 tháng kết hôn, 'chính chủ' lên tiếng luôn và ngay

Thông tin nghi vấn Tóc Tiên đã mang thai với Hoàng Touliver đang gây xôn xao khắp MXH.

Mới đây trên một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz bất ngờ xôn xao hình ảnh tin đồn bắt gặp Tóc Tiên và Hoàng Touliver đi khám thai, lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Cụ thể người tung tin đồn này cho hay đã gặp vợ chồng nữ ca sĩ "Ngày tận thế" tới bệnh viện phụ sản và thấy cặp đôi dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ: "Mình vừa mới gặp Tóc Tiên cùng với Hoàng Touliver ở bệnh viện. Chắc là có tin vui rồi. Bà Tiên ở ngoài xinh cực. Cặp đôi tình cảm lắm nha. Thấy Hoàng Touliver cưng bà dữ lắm".

Rầm rộ tin đồn Tóc Tiên đi khám thai cùng Hoàng Touliver sau 4 tháng kết hôn, 'chính chủ' lên tiếng luôn và ngay
Tin đồn Tóc Tiên đi khám thai với Hoàng Touliver được đăng tải trên 1 diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz.

Nhanh chóng thông tin này được lan truyền rộng khắp các trang MXH. Dưới phần bình luận, netizen không ngừng xôn xao, người bán tin kẻ bán nghi với nhiều giả định khác nhau. Nhiều người cho rằng không có căn cứ để nói rằng Tóc Tiên đi khám thai vì bài đăng không hề có hình ảnh của vợ chồng cô. Tuy nhiên, cũng có dân mạng tỏ ra thích thú với hình ảnh này và mong chờ lời xác nhận tin vui từ gia đình Tóc Tiên.

Để tìm hiểu thực hư tin đồn mang thai, chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với phía nữ ca sĩ Tóc Tiên. Tuy nhiên, quản lý của cô hoàn toàn phủ nhận tin đồn này và cho biết nữ ca sĩ cùng ông xã Hoàng Touliver chỉ đến bệnh viện để khám sức khoẻ tổng quát.

Theo Milo (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/ram-ro-tin-don-toc-tien-di-kham-thai-cung-hoang-touliver-sau-4-thang-ket-hon-chinh-chu-len-tieng-luon-va-ngay-22020176182946672.htm