Sao 360°

Râm ran tin đồn Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn từ lâu, những hình ảnh tình cảm chỉ là giả tạo nhưng sự thật là gì?

Cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn luôn là chủ đề được đem ra bàn tán suốt một thời gian dài.

Là cặp đôi diễn viên nổi tiếng và quyền lực nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ, thế nhưng chuyện tình cảm của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn vấp phải những tin đồn không hay khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Ngay từ thời điểm cả hai công khai hẹn hò cho đến khi chính thức thành vợ thành chồng, cho đến nay đã có một cô con gái nhỏ, cuộc hôn nhân của cặp đôi Lâm - Hoắc vẫn không tránh khỏi thị phi. 

Râm ran tin đồn Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn từ lâu, những hình ảnh tình cảm chỉ là giả tạo nhưng sự thật là gì?
Cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn gặp nhiều ồn ào

Sở dĩ mọi người cảm thấy bất ngờ là bởi trước khi nên duyên vợ chồng, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã là bạn bè tri kỷ của nhau suốt 10 năm. Chính vì thế, khi cả hai lựa chọn đến với nhau ở độ tuổi không còn mấy trẻ trung đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Thậm chí, khi đám cưới diễn ra, không ít người cho rằng Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như là do trót dính bầu chứ không hoàn toàn tự nguyện. Sau đám cưới, sự nghiệp của cả hai cũng thường xuyên gặp vận đen, ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng đã xây dựng bấy lâu. 

Dạo gần đây, trên mạng xã hội xứ Trung thường xuyên xuất hiện tin đồn thực chất cặp đôi Lâm - Hoắc đã ly hôn ngay sau khi nàng Hạ Tử Vi hạ sinh con gái đầu lòng. Cả hai đã cố hàn gắn nhưng không thể. 

Râm ran tin đồn Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn từ lâu, những hình ảnh tình cảm chỉ là giả tạo nhưng sự thật là gì? - 1

Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là tin đồn vô căn cứ. Mới đây, đạo diễn của dự án điện ảnh "Somewhere Winter" do Hoắc Kiến Hoa đóng chính đã lên tiếng tiết lộ về cuộc hôn nhân của nam diễn viên. Ông cho hay, trong suốt quá trình quay, Lâm Tâm Như thường xuyên tới phim trường để thăm ông xã. Không những thế, nữ diễn viên còn mua cà phê và trà sữa để mời đoàn làm phim. Ngoài ra, trong dịp sinh nhật vừa qua, Lâm Tâm Như cũng bí mật tổ chức một bữa tiệc nhỏ nhằm tạo bất ngờ cho Hoắc Kiến Hoa. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa cả hai vẫn hoàn toàn tốt đẹp.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ram-ran-tin-don-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-da-ly-hon-tu-lau-nhung-hinh-anh-tinh-cam-chi-la-gia-tao-nhung-su-that-la-gi-tintuc664565

Loading...Tin mới hơn