Sao 360°

Quỳnh Thư từng chụp ảnh chung 'chị chị em em' với Diệp Lâm Anh trước khi vướng nghi vấn tiểu tam

Những hình ảnh trước đây của Quỳnh Thư và Diệp Lâm Anh xuất hiện cùng nhau nhanh chóng được dân mạng đào bới.

Sáng 13/1, Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình với một nữ diễn viên dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Ngay lập tức, cộng đồng mạng gọi tên Quỳnh Thư là "người thứ 3" sau nhiều lần cô bị paparazzi chụp ảnh đi cùng chồng Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên tất cả chỉ là đồn đoán của dân mạng, trong khi người trong cuộc vẫn chưa hề đả động gì đến tên nhau.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng đào bới lại loạt ảnh chụp chung của Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư cách đây hơn 1 năm trong một buổi tiệc. Có thể nói trong loạt ảnh, 2 nữ người mẫu vẫn cười nói, vui vẻ bên nhau.

Quỳnh Thư từng chụp ảnh chung 'chị chị em em' với Diệp Lâm Anh trước khi vướng nghi vấn tiểu tam

Quỳnh Thư từng chụp ảnh chung 'chị chị em em' với Diệp Lâm Anh trước khi vướng nghi vấn tiểu tam - 1
Dân mạng đào lại hình ảnh Quỳnh Thư và Diệp Lâm Anh 'chị chị em em' cách đây một năm trong một sự kiện. (Nguồn: Chim lợn showbiz).

Thời gian qua, lùm xùm ly thân của vợ chồng Diệp Lâm Anh đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Tin đồn rộ lên từ đoạn clip chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh bị bắt gặp vui vẻ bước ra từ nhà riêng của người mẫu Quỳnh Thư. 

Trước khi xảy ra ồn ào, Quỳnh Thư được biết tới là người mẫu ảnh đình đám, từng một thời là "gà cưng" của Khắc Tiệp. Cô lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và tạo được dấu ấn nhất định. Quỳnh Thư cũng được khán giả quan tâm nhờ tình bạn thân thiết với Ngọc Trinh. Những bộ ảnh "cặp bài trùng" Quỳnh Thư - Ngọc Trinh chia sẻ đều trở thành tâm điểm của dân mạng. 

Quỳnh Thư từng chụp ảnh chung 'chị chị em em' với Diệp Lâm Anh trước khi vướng nghi vấn tiểu tam - 2

Hiện tại, ồn ào ly thân của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia vẫn đang là câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn) 
https://saostar.vn/giai-tri/quynh-thu-tung-chup-anh-chung-chi-chi-em-em-voi-diep-lam-anh-202201141028055004.html