Sao 360°

Quỳnh Châu chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình với Quang Hùng đã kết thúc

Sau một thời gian im lặng, cuối cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng chính thức xác nhận đã chia tay Quang Hùng sau 3 năm hẹn hò.

Sau một thời gian im lặng, cuối cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng chính thức xác nhận đã chia tay Quang Hùng sau 3 năm hẹn hò.

Quỳnh Châu chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình với Quang Hùng đã kết thúc - Ảnh 1.

Cặp đôi dính nghi án chia tay vào giữa tháng 6/2017.

Mới đây, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái xác nhận đã chia tay Quang Hùng. Quỳnh Châu viết: "Đầu tiên, cho Châu xin lỗi vì đã im lặng quá lâu, vì Châu cũng không vững vàng tâm lý. Châu muốn nói là: Châu và anh Hùng hiện tại không còn là người yêu nữa. Nhưng tụi mình vẫn luôn ủng hộ nhau trên con đường sắp tới và vẫn luôn là những người đặc biệt trong cuộc đời nhau".

Chế Nguyễn Quỳnh Châu trấn an người hâm mộ đã luôn theo sát và ủng hộ tình cảm của cô với Quang Hùng trong suốt thời gian qua: "Các em đừng buồn như thế, cũng đừng mất niềm tin vào tình yêu gì cả. Ở bên nhau bao xa không quan trọng bằng bên cạnh nhau đã làm những gì cho nhau đúng không? Tình cảm này là điều đặc biệt nhất chị có trong tuổi trẻ này. Và chị sẽ chỉ giữ lại những gì đẹp đẽ nhất cất vào một góc trong lòng chị, để mỗi khi nhớ lại , chị mỉm cười vì mình từng có một tình yêu tuyệt vời như thế". 

Cuối cùng cô khẳng định đã là thường thương thì thương suốt đời thôi, đồng thời hi vọng người hâm mộ sẽ ở bên cạnh mình như cách 3 năm qua vẫn luôn sát cánh cùng nhau. Rất đông fan của cặp đôi này bày tỏ sự tiếc nuối sau khi Chế Nguyễn Quỳnh Châu đăng tải status xác nhận chia tay bạn trai.

Quỳnh Châu chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình với Quang Hùng đã kết thúc - Ảnh 2.

Cuối cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng lên tiếng xác nhận tin đồn.

Quỳnh Châu chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình với Quang Hùng đã kết thúc - Ảnh 3.

Nhưng cô cho biết cả hai vẫn sẽ là bạn và ủng hộ trên con đường sự nghiệp của nhau.

Quỳnh Châu chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình với Quang Hùng đã kết thúc - Ảnh 4.
 
Quỳnh Châu chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình với Quang Hùng đã kết thúc - Ảnh 5.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Quang Hùng bén duyên sau khi tham gia một chương trình tìm kiếm người mẫu. Họ có 3 năm đồng hành và gắn bó vô cùng tình cảm, thắm thiết. Việc cặp đôi "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Theo T.Nguyên (Trí Thức Trẻ)