Sao 360°

Quốc Trường chia sẻ quan điểm yêu đương sau nhiều tin đồn tình cảm

Sau nhiều lần bị đồn hẹn hò với Midu và nhiều người đẹp showbiz khác, Quốc Trường cho biết anh vẫn đang đợi duyên tới.

Mới đây Quốc Trường một lần nữa lại “dính” tin đồn hẹn hò với Midu khi khán giả bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên 9X đến nhà nam đồng nghiệp nấu ăn. Từ sau thành công của “Về nhà đi con”, đây không phải lần đầu Quốc Trường vướng vào những tin đồn tình cảm, đặc biệt với Midu.

Về tin đồn lần này, nam diễn viên khẳng định tất cả chỉ là tin đồn. Thực tế anh đã đi cùng với Midu vì chung hội anh em ở Hà Nội mà thôi. Tuy nhiên, “Vũ đào hoa” cũng thừa nhận Midu là mẫu phụ nữ anh thích, đồng thời không quên úp mở: “Tương lai thì tôi chưa thể nói trước".

Quốc Trường chia sẻ quan điểm yêu đương sau nhiều tin đồn tình cảm
Quốc Trường và Midu đi ăn chung cùng nhóm bạn

Chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội về quan điểm yêu đương, Quốc Trường cho biết đôi khi anh cũng gặp một vài cô gái “lọt vào tầm ngắm” nhưng tính sĩ diện nên chỉ thích người ta rồi “để đó”.

“Tầm ngắm thì cũng có nhưng chẳng đi đến đâu vì tính tôi hay sĩ diện nên thích mà không nói ra. Tôi quan điểm duyên đến thì đến, chưa đến thì đợi” - Quốc Trường bày tỏ.

Nam diễn viên gốc Cần Thơ cho hay, những cô gái lọt vào “tầm ngắm” của anh đôi khi là do các đường nét của người con gái đó khiến anh thích nhưng vì chưa nói chuyện nên chưa thể biết là có hợp nhau hay không. “Chỉ thấy thích vì cảm nhận là thích. Đơn giản vậy thôi!” - Quốc Trường chia sẻ.

Quốc Trường chia sẻ quan điểm yêu đương sau nhiều tin đồn tình cảm - 1
Quốc Trường hiện đang là cái tên được "săn đón" của showbiz Việt

Đặt câu hỏi về việc anh không gạt bỏ sĩ diện để theo đuổi con gái, nam diễn viên khẳng định: “Tôi sẽ đeo đuổi nếu như có cơ hội làm chung một dự án nào đó và cả hai có sự hòa hợp về tính cách. Với tôi, tính cách là quan trọng nhất, hình thức chỉ là chất xúc tác thôi. Chứ gặp nhau mà quan điểm tư duy đi ngược là thua. Có khi thế nên tôi vẫn đang ế”.

Hiện tại, Quốc Trường đang được coi là nam diễn viên độc thân “đắt giá” của showbiz. Ở tuổi 30, anh đã có trong tay một vị trí vững chắc trong nghệ thuật khi thành công cả ở điện ảnh lẫn truyền hình và nguồn thu nhập ổn định từ chuỗi nhà hàng ăn trải khắp cả nước. 

Quốc Trường chia sẻ quan điểm yêu đương sau nhiều tin đồn tình cảm - 2
Quốc Trường không chỉ vướng tin đồn với Midu ...
Quốc Trường chia sẻ quan điểm yêu đương sau nhiều tin đồn tình cảm - 3
... với ca sĩ Bảo Anh...
Quốc Trường chia sẻ quan điểm yêu đương sau nhiều tin đồn tình cảm - 4
...mà với cả siêu mẫu Xuân Lan

Theo An Khánh (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/giai-tri/quoc-truong-chia-se-quan-diem-yeu-duong-sau-nhieu-tin-don-tinh-cam-20200302173714791.htmTin mới hơn