Sao 360°

Quế Vân lên tiếng động viên Thúy Nga giữa ồn ào liên quan đến ca sĩ Kim Ngân: 'Làm người tốt không hề dễ'

Dù tận tình giúp đỡ Kim Ngân nhưng Thúy Nga lại bị chỉ trích lợi dụng đàn chị để đánh bóng tên tuổi.

Những ngày gần đây, mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về lùm xùm danh hài Thúy Nga bị chỉ trích khi khi giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân trên đất Mỹ. Theo đó, chỉ vì tận tình hỗ trợ Kim Ngân khi thấy nữ ca sĩ đi lang thang khắp nơi với bộ dạng lôi thôi, không sạch sẽ, Thúy Nga đã bị đánh giá là lợi dụng Kim Ngân để đánh bóng tên tuổi. Thậm chí, em họ nữ ca sĩ cũng lên án Thúy Nga vì xâm phạm đến quyền riêng tư của đàn chị.

Mới đây, Quế Vân đã công khai lên tiếng bênh vực Thúy Nga trên trang cá nhân. Cô viết: "Làm người tốt không hề dễ. Thử hỏi các ông các bà ai bỏ thời gian đi bên cạnh người bị bệnh tâm thần được một tiếng? Chị Thúy Nga đã bỏ thời gian, công sức để cho chị Kim Ngân lấy lại được kí ức, dù là một ngày, đấy cũng là hạnh phúc với một người như chị Kim Ngân.

Tất cả mọi người thấy chị Kim Ngân ăn mặc bẩn thỉu, không tắm gội, hôi hám. Các người có dám lại gần cầm tay, hay ôm chị ấy vào lòng không? Hay chỉ vì lòng đố kị, ghen ăn tức ở và lòng tham khi thấy mạnh thường quân gửi tiền cho chị Nga để chăm sóc chị Kim Ngân rồi hằn học. Chị Nga chị ấy có cầm tiền để lo cho chị Kim Ngân cũng là hết sức bình thường nhé quý vị, không có ai cấm được việc này cả".

Quế Vân lên tiếng động viên Thúy Nga giữa ồn ào liên quan đến ca sĩ Kim Ngân: 'Làm người tốt không hề dễ'
Quế Vân lên tiếng bênh vực Thúy Nga giữa lùm xùm liên quan đến ca sĩ Kim Ngân

Quế Vân lên tiếng động viên Thúy Nga giữa ồn ào liên quan đến ca sĩ Kim Ngân: 'Làm người tốt không hề dễ' - 1

Quế Vân lên tiếng động viên Thúy Nga giữa ồn ào liên quan đến ca sĩ Kim Ngân: 'Làm người tốt không hề dễ' - 2

Quế Vân lên tiếng động viên Thúy Nga giữa ồn ào liên quan đến ca sĩ Kim Ngân: 'Làm người tốt không hề dễ' - 3
Dù giúp đỡ Kim Ngân tận tình nhưng Thúy Nga vẫn bị chỉ trích vì nhiều người cho rằng cô đang lợi dụng đàn chị để đánh bóng tên tuổi

Về phía Thúy Nga, nữ danh hài cũng chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng sau lùm xùm giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân: "Số phận của một con người, mình gặp nhiều chuyện không được vui hoặc quá cực khổ đó là một sự mài dũa. Xin cảm ơn đời đã mài dũa chúng tôi. Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống. Mình là người phụ nữ mặc váy nhưng bản chất luôn mạnh mẽ hơn một đấng nam nhi nha cả nhà".

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt
Cư dân mạng dành rất nhiều lời động viên cho Thúy Nga sau ồn ào

Trước đó, mẹ của Kim Ngân đã lên tiếng về ồn ào giữa con gái và Thúy Nga trên kênh Youtube. Bà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nữ danh hài vì đã luôn đồng hành và chăm sóc cho con gái mình trong khoảng thời gian dài. Vì không thể chăm sóc cho Kim Ngân nên mẹ nữ ca sĩ rất biết ơn khi Thúy Nga thay mình làm điều này. Bà cũng phủ nhận hoàn toàn những lời tố cáo lợi dụng nữ danh hài để lo cho con gái mình mà không cần bận tâm thêm điều gì: "Tôi không lợi dụng Thúy Nga như người ta nói, công Thúy Nga rất là đáng, tôi không đặt vấn đề Thúy Nga kiếm được bao nhiêu tiền từ quay YouTube, tôi mang ơn Thúy Nga vì giúp Kim Ngân khỏi cảnh màn trời chiếu đất. Cô cũng khuyên Thuý Nga là đừng buồn, con cứ tiếp tục quay vì con ngừng thì cũng đâu có ai thương con được đâu. Có mạnh thường quân, có khán giả người ta biết mà, cô và con gái út của cô luôn ủng hộ con, con đừng có lo, không ai thưa kiện con được đâu. Nhưng mà chắc Thuý Nga cũng muốn ngừng một thời gian vì cũng mệt mỏi rồi".

Ngoài ra, mẹ ca sĩ Kim Ngân cũng giải thích về lời tố không cho cho con gái. Bà cho biết đã chăm sóc Kim Ngân từ nhỏ, lo cái ăn, cái mặc, chuyện học hành và dựng vợ gả chồng. Chính vì vậy, không thể nói bà là người mẹ vô tâm. Mẹ ca sĩ Kim Ngân cho biết, trong khoảng thời gian con gái bị bệnh, bà đang ở Việt Nam làm việc, không thể về Mỹ vì thiếu chỗ ở. Tuy nhiên, bà vẫn gửi tiền để nữ ca sĩ lo toan cuộc sống:"Tôi đã đóng tiền trước một năm để cho Ngân có chỗ tá túc. Chồng và con Kim Ngân từng mướn nhà đầy đủ tiện nghi cho Kim Ngân nhưng nó ở được hai ngày rồi bỏ đi".

Thúy Nga, Quế Vân, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt
Mẹ Kim Ngân chia sẻ về con gái và gửi lời cảm ơn Thúy Nga vì đã thay mình chăm lo cho con gái

JJJ (Nguoiduatin.vn)


>> Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
>> Thúy Nga bật khóc và buông xuôi nhìn ca sĩ Kim Ngân lại đi lang thang mà không thể giúp đỡ
>> Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc
>> Bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc, Thuý Nga tự liệt kê phạm 30 'tội' với Kim Ngân, nhưng nghe mà xúc động mạnh!
>> 1 bầu show ở Mỹ gây tranh cãi vì chỉ trích việc Thuý Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, còn đặt nghi vấn về số tiền kêu gọi quyên góp
>> Mẹ ruột chính thức lên tiếng về tin đồn Kim Ngân bị Thuý Nga hãm hại, lần đầu hé lộ căn bệnh tâm thần xót xa của nữ danh ca


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/que-van-len-tieng-dong-vien-thuy-nga-giua-on-ao-lien-quan-den-ca-si-kim-ngan-lam-nguoi-tot-khong-he-de-tintuc769047