Sao 360°

Quế Vân bất ngờ triết lý cực 'gắt' trên trang cá nhân nhưng bình luận khuyên nhủ với cách xưng 'mày - tao' của Việt Anh lại thu hút sự chú ý

Quế Vân vừa chia sẻ quan điểm cực gay gắt trên trang cá nhân.

Sau hàng loạt phát ngôn gây sốc và lùm xùm tình ái, giờ đây Quế Vân đã không còn mặn mà với showbiz. Cô trở nên kín tiếng và trầm lắng hơn trước rất nhiều. Qua những hình ảnh được Quế Vân chia sẻ lên trang cá nhân, có thể thấy cô đang tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc của riêng mình.

Mới đây, Quế Vân gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái có phần gay gắt với tiêu đề "Đừng sống vì miệng người khác". Người đẹp viết: 

"Sống ở đời, dù bạn tốt đẹp thế nào cũng không thể nhận được sự yêu thích của tất cả. Có người hâm mộ, sẽ có người ghét bỏ. Có ai đó ganh tị, ắt có kẻ chẳng coi bạn ra gì.

Cuộc sống là như thế, bạn không thể làm hài lòng hết thảy. Đừng vì để vừa lòng người khác mà đánh mất bản chất của mình, vì ai cũng có những nguyên tắc và sự tự tôn riêng.

Chúng ta qua miệng người khác không phải là con người toàn diện,mà nó có rất nhiều phiên bản khác nhau nên chỉ cần làm một bản chính tốt là được. Bởi người đời, ánh mắt giống nhau nhưng góc nhìn khác nhau. Miệng giống nhau nhưng mỗi người một cách nói, trái tim cấu tạo tương đồng nhưng suy nghĩ lại rất dị biệt.

Vậy nên hãy sống là chính mình.....".

Quế Vân bất ngờ triết lý cực 'gắt' trên trang cá nhân nhưng bình luận khuyên nhủ với cách xưng 'mày - tao' của Việt Anh lại thu hút sự chú ý
Quế Vân bất ngờ triết lý cực gắt trên trang cá nhân 

Bên dưới bài đăng, ngoài những ý kiến đồng tình của cư dân mạng thì mọi người cũng chú ý đến bình luận "sốc" hơn cả status của diễn viên Việt Anh. Lựa chọn cách xưng hô "mày - tao" không kiêng nể, "Phan Hải" khuyên nhủ: "Mày cứ là chính mày đi, tao thích thế. Sống phải thẳng, sao phải giả tạo. Tao ghét nhất kiểu đấy". Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước sự thân thiết đột ngột này của Việt Anh và Quế Vân. Có vẻ như sau khi hóa giải mọi hiểu lầm trước đó, cả hai đã có thể trò chuyện với nhau một cách thoải mái nhất có thể.

Quế Vân bất ngờ triết lý cực 'gắt' trên trang cá nhân nhưng bình luận khuyên nhủ với cách xưng 'mày - tao' của Việt Anh lại thu hút sự chú ý - 1
Bình luận gây sốc của diễn viên Việt Anh

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn