Sao 360°

Quế Vân bất ngờ nhập viện do thiếu máu, thiếu chất, suy nhược giữa tháng thứ 6 thai kỳ

Thông tin này đã khiến khán giả và bạn bè Quế Vân vô cùng lo lắng.

Tối muộn ngày 21/4, Quế Vân gây lo lắng khi bất ngờ đăng ảnh đang nằm trong bệnh viện. Đến chiều ngày 22/4, cô mới chính thức chia sẻ tình hình sức khỏe với khán giả. Cô cho biết: “Bác sĩ chẩn đoán sợ quá. Bệnh này bảo bệnh kia, tí thì chết oan lại bảo là số. Mẹ cháu không ăn được hải sản đồ tanh, ăn vào dị ứng khó thở. Không ăn được gà vì ngứa, không ăn thịt bò vì theo đạo, ăn mỗi thịt lợn. Vì thế nên 5 ngày qua cứ đến chiều là lạnh chân, toát mồ hôi, chóng mặt, đau đầu, choáng váng, đến tối qua thì mẹ cháu tí ngất khi đi bộ.

Về nhà gọi bác sĩ bảo không sao đâu, cứ đi bộ cho khỏe. Mẹ cháu bảo em ngất bác sĩ ơi, sau đó mẹ cháu nhập viện xét nghiệm máu, bác sĩ nói: Thiếu máu, thiếu chất, suy nhược. Ôi nếu mẹ cháu nghe lời bác sĩ ở nhà chắc giờ lăn ra chết. Sợ hãi vô cùng, giờ phải nằm viện 5 ngày để truyền thuốc bổ. Trộm vía ăn bao nhiêu vào hết ông con, ông con lên cân hút hết của mẹ. Mẹ cháu báo cả nhà đừng lo nhé, mẹ cháu sau khi ra viện ăn cả thế giới nhé”.

quế vân, con sao việt, sao việt

Quế Vân nhập viện 5 ngày do thiếu máu, thiếu chất, suy nhược ở tháng thứ 6 thai kỳ.
Quế Vân nhập viện 5 ngày do thiếu máu, thiếu chất, suy nhược ở tháng thứ 6 thai kỳ.

Được biết, hiện Quế Vân đang mang thai ở tháng thứ 6. Nhóc tỳ thứ 3 của cô là bé trai, có tên thân mật là Wu. Trước đó, vào ngày 4/3, Quế Vân đã chia sẻ hình ảnh khoe bụng bầu và ảnh siêu âm quý tử lên mạng xã hội khiến khán giả phát sốt vì mẹ bầu quá nhuận sắc.

quế vân, con sao việt, sao việt
Nhóc tì sắp chào đời của Quế Vân là bé trai, có tên thân mật là Wu

HH (Nguoiduatin.vn)

 


>> Quế Vân tung clip tố bạn trai đập phá nhà cửa, bỏ đi trong lúc cô mang thai vì người thứ 3
>> Quế Vân chính thức lên tiếng về clip tố bạn trai đập phá nhà cửa: Đã quay từ tháng 2, hiện giờ mọi thứ đã ổn nhưng chị thích thì chị đăng
>> Quế Vân tung clip 'bắt quả tang' bạn trai đi gặp tình cũ, liên tục đăng đàn ẩn ý khiến dân mạng ngán ngẩm


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/que-van-bat-ngo-nhap-vien-do-thieu-mau-thieu-chat-suy-nhuoc-giua-thang-thu-6-thai-ky-tintuc753323