Sao 360°

Quang Lê: 'Tôi đang cô đơn giữa nơi xứ lạ quê người. Tôi đã 40 tuổi, cầm micro 20 năm rồi mà vẫn cô đơn'

"Tôi cũng muốn lấy một cô vợ người Mễ (Mexico) vì ở Mỹ này, có được một cô vợ người Mễ là quá tuyệt vời", Quang Lê nửa đùa nửa thật nói.

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh cùng anh trai ruột đi du lịch tại một thành phố biển ở Mỹ, nơi có nhiều người Cuba sinh sống nhất, được mệnh danh là "Cuba nhỏ" của xứ sở cờ hoa.

Đa số người dân Cuba sống tại thành phố này đều rất thân thiện và yêu mến người Việt Nam. Họ tỏ ra hào hứng bắt chuyện khi biết Quang Lê là một ca sĩ người Việt. Quang Lê nói: "Mọi người ở đây rất thân thiện và tôi cảm giác họ luôn muốn được gần nhau. Cuộc sống nơi đây rất vui".

Quang Lê: 'Tôi đang cô đơn giữa nơi xứ lạ quê người. Tôi đã 40 tuổi, cầm micro 20 năm rồi mà vẫn cô đơn'

Trong chuyến du lịch, Quang Lê thuê phòng khách sạn hết 300 USD (gần 7 triệu đồng) một đêm. Anh còn thuê xe đạp để đạp quanh bãi biển. Thấy quán bán dừa rong của người Mỹ ở ven đường, Quang Lê nhanh chóng vào mua 1 quả.

Tuy nhiên, đến lúc trả tiền, nam ca sĩ không khỏi bất ngờ khi biết giá 1 quả dừa lên tới 7 USD (khoảng 150 ngàn đồng). Anh thốt lên: "Tôi sốc quá, trái dừa này tôi mua những 150 ngàn, tức 7 đô la. Với số tiền này về Việt Nam, tôi phải mua được ít nhất 7 trái dừa.

Tôi nói thật, dừa này uống quá dở, thua xa dừa Bến Tre. Nước dừa này quá nhạt, như nước lã. Có khi nào người ta bơm nước lọc vào dừa không nhỉ?".

Quang Lê: 'Tôi đang cô đơn giữa nơi xứ lạ quê người. Tôi đã 40 tuổi, cầm micro 20 năm rồi mà vẫn cô đơn' - 1

Sau đó, Quang Lê đi mua một bộ đồ mới về thay để đi dạo vì anh quên mang theo quần áo. Vừa đi, anh vừa tâm sự: "Tôi đang cô đơn giữa nơi xứ lạ quê người. Tôi đã 40 tuổi, cầm micro 20 năm rồi mà vẫn cô đơn, buồn lắm. Người ta đi biển có đôi, còn tôi đi biển mồ côi một mình, tội nghiệp quá.

Đáng lẽ hôm nay có Hà Thanh Xuân đi cùng tôi nhưng Hà Thanh Xuân lại phải đi làm nên tôi đành đi một mình".

Quang Lê: 'Tôi đang cô đơn giữa nơi xứ lạ quê người. Tôi đã 40 tuổi, cầm micro 20 năm rồi mà vẫn cô đơn' - 2
Quang Lê trò chuyện với cô gái người Latin

Vì quá cô đơn nên Quang Lê đánh liều "thả thính" một cô gái người Latin đứng ở một cửa hàng gần đó, nhưng không thành.

Anh chia sẻ: "Tôi cũng muốn lấy một cô vợ người Mễ (Mexico) vì ở Mỹ này, có được một cô vợ người Mễ là quá tuyệt vời. Người vợ Mễ thường không đòi hỏi gì cả.

Hồi tôi còn nhỏ, ở cạnh nhà tôi có một ông người Việt không đẹp trai, giàu có gì cả nhưng lại lấy được cô vợ Mễ chung thủy, chiều chuộng, chịu khó nấu ăn cho chồng.

Tôi có nhiều bạn bè người Mễ và thấy họ rất dễ thương. Bạn thân tôi người Việt đẹp trai, cao to, 6 múi nhưng vẫn chấp nhận lấy cô vợ Mễ béo ú".

Quang Lê: 'Tôi đang cô đơn giữa nơi xứ lạ quê người. Tôi đã 40 tuổi, cầm micro 20 năm rồi mà vẫn cô đơn' - 3

Không chỉ nói được tiếng Anh, Quang Lê còn khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi giao tiếp với người dân bản địa bằng tiếng Tây Ban Nha một cách lưu loát. Anh nói: "Tôi phải nói tiếng Tây Ban Nha mới tán gái được. Ở thành phố này 70% dân số nói tiếng Tây Ban Nha".

JJJ (Nguoiduatin.vn) 

https://soha.vn/quang-le-toi-da-40-tuoi-cam-mic-20-nam-roi-ma-van-co-don-buon-lam-20220317121423986.htm
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-le-toi-dang-co-don-giua-noi-xu-la-que-nguoi-toi-da-40-tuoi-cam-micro-20-nam-roi-ma-van-co-don-tintuc814504