Sao 360°

Quang Lê chính thức lên tiếng sau khi bị người quen tố vay hơn 100 triệu đồng từ 2 năm trước nhưng mãi không trả

Trước đó, một người quen của Quang Lê đã đăng tải loạt ảnh chụp màn hình cho thấy các tin nhắn yêu cầu nam ca sĩ rả nợ đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cách đây không lâu, trên MXH bất ngờ xôn xao bài viết tố ca sĩ Quang Lê vay nợ số tiền 4.600 đô (tương đương 106 triệu đồng) từ tháng 12/2018 nhưng đến nay vẫn chưa trả. Theo đó, một người tự nhận là người quen của Quang Lê đã lên tiếng tố nam ca sĩ mượn tiền của vợ chồng mình khi còn ở Las Vegas (Mỹ). Mặc dù hứa sẽ trả tiền ngay khi về Việt Nam nhưng đến nay đã hơn 2 năm trôi qua mà giọng ca "Đập vỡ cây đàn" vẫn không hề đả động đến việc trả nợ. Thậm chí người này còn nhắn tin nhiều lần qua Facebook cho Quang Lê nhưng đều không được hồi đáp.

Đến ngày 31/3/2021, người quen này đã đăng bài lên Facebook yêu cầu Quang Lê trả tiền nhưng nam ca sĩ lập tức gọi điện xin gỡ bài, hứa ngày mai sẽ trả tiền. Tuy nhiên một lần nữa anh lại biệt tăm không thấy tin tức và không trả tiền.

 

 

Quang Lê chính thức lên tiếng sau khi bị người quen tố vay hơn 100 triệu đồng từ 2 năm trước nhưng mãi không trả
Việc Quang Lê bị tố quỵt nợ đã khiến MXH không khỏi xôn xao

Trước sự việc này, đại diện của Quang Lê đã đứng ra phủ nhận và cho biết thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Tuy vậy, trong cuộc phỏng vấn với Ngoisao, khi được hỏi tại sao không phản pháo để bảo vệ uy tín, danh dự của mình trước những tin xấu như vậy, Quang Lê chỉ nói: "Tôi không biết. Trên Facebook có nhiều thành phần không trung thực lắm. Người ta ghét mình, họ làm chuyện gì mình cũng không biết đâu. Giờ tôi đang bận, có gì tôi gọi bạn sau".

Quản lý của nam ca sĩ nói thêm: "Quang Lê không nợ nần gì ai. Tên tuổi ngôi sao hạng A như Quang Lê không lẽ số tiền gần 100 triệu lại không trả nổi mà phải quỵt nợ, rồi để bị tố lên báo, lên mạng xã hội".

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Quang Lê trong show diễn của Lệ Quyên tại Hà Nội vào tối 10/4 vừa qua.
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Quang Lê trong show diễn của Lệ Quyên tại Hà Nội vào tối 10/4 vừa qua

Nói về những ồn ào xoay quanh Quang Lê, người đại diện chia sẻ thêm: "Mạng xã hội hay đăng tin nhưng đôi khi không đúng sự thật. Như việc vài trang tin đăng việc Quang Lê xuống tóc đi tu, Quang Lê thế này, thế kia. Chúng tôi chọn cách im lặng, vì người của công chúng đôi khi vừa lòng người này lại không vừa mắt người kia. Nhiều khi người hâm mộ quá khích, nhắn tin không thấy thần tượng trả lời cũng không vui, khó chịu lâu ngày đâm ra ghét, nhắn tin chửi bới hoặc nói những câu khó nghe là chuyện bình thường. Chính vì thế chúng tôi chọn cách im lặng".

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Hết 'bàn tay hư', Quang Lê lại khiến dân tình ngán ngẩm khi thản nhiên bình luận về vòng 1 của Ngân 98 trước mặt Lương Bằng Quang
>> Bóc giá xế hộp Lexus LS460 của ca sĩ Quang Lê
>> Xôn xao tin Quang Lê bị người quen tố vay hơn 100 triệu đồng sau 2 năm vẫn không trả, tiết lộ tin nhắn đòi nợ càng ức chế hơn


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-le-chinh-thuc-len-tieng-sau-khi-bi-nguoi-quen-to-vay-hon-100-trieu-dong-tu-2-nam-truoc-nhung-mai-khong-tra-tintuc750918