Sao 360°

Quán quân 'The Voice Kids' Thiện Nhân phủ nhận chuyện mất tích, khẳng định bị gia đình đối xử tệ vì yêu đương đồng giới

Thiện Nhân đã chính thức lên tiếng sau khi gia đình cầu cứu trên MXH vì mất liên lạc với nữ ca sĩ.

Tối 15/7, mạng xã hội được một phen xôn xao khi gia đình của Quán quân The Voice Kids 2014 Thiện Nhân đăng đàn cầu cứu cư dân mạng vì không liên lạc được với nữ ca sĩ suốt nhiều ngày qua. 

Chia sẻ trên tờ Tri Thức Trực Tuyến, anh Nguyễn Cầm - anh trai của Thiện Nhân cho biết nữ ca sĩ đã chuyển ra ngoài sống từ ngày 11/01, thời gian gần đây không gọi điện hay nhắn tin cho người thân nào trong gia đình, do đó gia đình muốn cơ quan chức năng vào cuộc để đưa cô trở về nhà.

Anh Cầm cho biết thêm, khoảng đầu năm nay, một người tên là Ngân Trác đã liên lạc với Thiện Nhân để rủ cô đi uống cà phê. Sau khi gặp Ngân Trác trở về, Thiện Nhân "thay đổi về tâm tính" và chuyển ra ngoài sống cùng Ngân Trác, không thông báo địa chỉ cụ thể cho gia đình. Gia đình đã cố thuyết phục, nhưng Thiện Nhân không nghe.

Sau khi Thiện Nhân chuyển ra ngoài sống, gia đình ban đầu vẫn có thể liên lạc với cô nhưng chỉ một lần mỗi tuần và phải thông qua Ngân Trác. Gần đây, gia đình không thể liên lạc với cô nữa.

Bên cạnh đó, trang cá nhân của Ngân Trác "đăng tải những bài bán hàng online rồi làm kinh doanh, bỏ học" mà theo anh Cầm "không phải do em gái viết". Anh Cầm khẳng định trước giờ gia đình luôn tạo điều kiện cho Thiện Nhân học hành, chưa từng bắt cô làm việc.

Nói về việc Thiện Nhân có quan hệ yêu đương đồng tính, anh Cầm cho biết gia đình không phản đối, thậm chí sẽ hoàn toàn ủng hộ nếu cô và người yêu thật lòng và sống vì nhau. Anh Cầm phủ nhận khả năng Thiện Nhân chuyển ra ngoài sống do bị gia đình phản đối chuyện yêu đương.

Quán quân 'The Voice Kids' Thiện Nhân phủ nhận chuyện mất tích, khẳng định bị gia đình đối xử tệ vì yêu đương đồng giới
Thiện Nhân đăng hình ảnh với người yêu đồng giới trên trang cá nhân

Ở diễn biến mới nhất, phóng viên báo Thanh Niên đã liên lạc được với Thiện Nhân giữa lùm xùm mất tích. Giọng ca sinh năm 2002 khẳng định thông tin gia đình đăng tải là sai sự thật. Nữ ca sĩ nói: "Tôi và bạn đã quyết định đến với nhau, có đặt vé máy bay đi về xin phép ba mẹ cho chúng tôi quen nhau và cho cưới nhau, chứ không phải không xin phép. Không có việc bạn dẫn tôi bỏ trốn, không cho liên lạc với gia đình. Khoảng một tuần hơn tôi không liên lạc vì Fanpage của tôi anh chị đang giữ, không được lấy lại. Tôi có nói với mẹ rằng: 'Nếu như mẹ không nói với anh chị trả lại Fanpage cho con thì tới ngày 5/7 này con sẽ không liên lạc gì với mọi người nữa'. Chứ không phải tôi đùng đùng không liên lạc đâu, đó là sai sự thật".

Thiện Nhân nói thêm, cô không nghĩ gia đình lại đăng bài nói về mình như vậy. Hiện tại, bản thân nữ ca sĩ đã ra ở riêng và có công việc kinh doanh. "Tôi chưa muốn nói về việc gia đình tôi đối xử với tôi như thế nào đâu, nhưng gia đình đã đối xử tệ với tôi", Thiện Nhân nói với Thanh Niên.

Hiện sự việc liên quan đến giọng ca trẻ này đang khiến cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

Quán quân 'The Voice Kids' Thiện Nhân phủ nhận chuyện mất tích, khẳng định bị gia đình đối xử tệ vì yêu đương đồng giới - 1
Thiện Nhân khẳng định thông tin gia đình đăng tải là sai sự thật, còn tiết lộ bị người thân đối xử tệ vì chuyện tình đồng giới

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/quan-quan-the-voice-kids-thien-nhan-phu-nhan-chuyen-mat-tich-khang-dinh-bi-gia-dinh-doi-xu-te-vi-yeu-duong-dong-gioi-tintuc832297