Sao 360°

Quản lý cũ của Đông Nhi bức xúc nói về NS Thương Tín: '800 triệu với người khác là cả gia tài rồi. Đừng khóc lóc kể lể nữa'

Nhạc sĩ Đằng Phương thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vụ ồn ào của NS Thương Tín.

Những ngày gần đây, câu chuyện về cuộc sống hiện tại của NS Thương Tín nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Theo đó, nam tài tử lừng danh một thời tiết lộ không còn thu nhập, nợ tiền nhà trọ nhiều tháng liền, vợ bế con gái bỏ đi vì không chịu nổi cảnh túng quẫn. Ông còn mới phát hiện mắc Covid-19, lâm vào bế tắc khi không có tiền để trang trải cuộc sống.

Thông tin về NS Thương Tín khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ vì cách đây 8 tháng, nam tài tử đình đám một thời đã nhận được 800 triệu tiền hỗ trợ từ đồng nghiệp và các mạnh thường quân, cùng với đó là 1 chiếc xe hơi sau khi bình phục từ cơn đột quỵ suýt chết.

Quản lý cũ của Đông Nhi bức xúc nói về NS Thương Tín: '800 triệu với người khác là cả gia tài rồi. Đừng khóc lóc kể lể nữa'
NS Thương Tín gây bất ngờ khi tiết lộ số tiền 800 triệu mà mạnh thường quân ủng hộ cách đây 8 tháng đã cạn

Trước hoàn cảnh khó khăn của NS Thương Tín, nhiều người đã ngỏ ý giúp đỡ nam tài tử, nhưng cũng có không ít ý kiến không đồng tình với việc nam tài tử liên tục "than nghèo kể khổ".

Ngày 1/12, nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của Đông Nhi, Hari Won, Diệp Lâm Anh bất ngờ tham gia bàn luận về đời tư của NS Thương Tín. Dường như khá bức xúc nên Đằng Phương sử dụng từ ngữ hơi khó nghe để nói về ngôi sao gạo cội.

Anh viết: "Tôi không hiểu tại sao mọi người lại quan tâm đến Thương Tín như vậy? Có vẻ như mọi người đang giúp sai cách và sai người không?

Với một người có quá khứ ăn chơi trác táng, đưa họ 800 triệu tiền mặt, với quan điểm của tôi, tôi cho rằng không phải ý hay. Bất kể dùng vào việc gì thì bây giờ không còn 1 xu dính túi thì lỗi của ông ấy. 800 triệu đối với người khác là cả gia tài rồi, đừng khóc lóc kể lể nữa, hèn lắm!

Còn cái xe Mer, nói thật tôi không biết người tặng có suy nghĩ gì? Chiếc C200 đời nhà Tống ấy nếu tốt thì đổ xăng cũng hao, còn nó mà đổ bệnh thì thật là tôi không dám nghĩ tới. Nó tốn chi phí nhiều lần hơn cả sửa chữa những chiếc xe đời mới. Tặng chiếc xe máy cho người ta chạy có phải thiết thực hơn không? Chán ngán với mấy chú TÍN". 

Quản lý cũ của Đông Nhi bức xúc nói về NS Thương Tín: '800 triệu với người khác là cả gia tài rồi. Đừng khóc lóc kể lể nữa' - 1
Nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của Đông Nhi bày tỏ quan điểm về sự việc của NS Thương Tín
Quản lý cũ của Đông Nhi bức xúc nói về NS Thương Tín: '800 triệu với người khác là cả gia tài rồi. Đừng khóc lóc kể lể nữa' - 2
Nam nhạc sĩ tỏ ra khá gay gắt khi nói về ồn ào của tài tử "Biệt động Sài Gòn"

Trước đó, NS Thương Tín đã chia sẻ với báo Lao Động về việc 800 triệu tiền ủng hộ đã cạn sạch chỉ sau 8 tháng. "Tôi xác nhận là có thông tin này nhưng không phải do tiêu xài hoang phí. Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống", nam tài tử đình đám một thời cho hay.

Ngoài ra, NS Thương Tín cũng nói về chiếc xe hơi được một người bạn dành tặng cho mình trước đó: "Một người bạn đi nước ngoài tặng chiếc xe nhưng bỏ trong garage xe. Muốn lấy ra, tôi phải bỏ mấy chục triệu để sửa và chuộc ra, chứ không phải tặng không. Đó là xe hiệu nhưng đời cũ, mỗi khi hư là rất khổ vì không có phụ tùng thay. Chiếc xe đó cứ hư hoài, nên tôi nản lắm, ôm xe như ôm nợ vậy. Hiện tại, tôi có người bạn làm công trình, tôi cho họ thuê để kiếm vài đồng ra vô thôi".

Quản lý cũ của Đông Nhi bức xúc nói về NS Thương Tín: '800 triệu với người khác là cả gia tài rồi. Đừng khóc lóc kể lể nữa' - 3
Không chịu được cảnh túng quẫn, vợ NS Thương Tín đã bế con bỏ đi

Hiện tại, NS Thương Tín đang sinh sống tại một dãy chung cư cũ ở quận 12, TP HCM. Một người bạn cho biết ông nhiễm Covid-19 nhưng tình hình sức khỏe đã dần ổn định.

Về thông tin Thương Tín được người quen Việt kiều ở Pháp hỗ trợ chỗ ở tại một biệt thự rộng rãi tại quận 3, nam nghệ sĩ cũng buồn bã tiết lộ đó chỉ là lời hứa suông chứ chưa được thực hiện.

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/quan-ly-cu-cua-dong-nhi-buc-xuc-noi-ve-ns-thuong-tin-800-trieu-voi-nguoi-khac-la-ca-gia-tai-roi-dung-khoc-loc-ke-le-nua-tintuc799350