Sao 360°

Quách Ngọc Ngoan - Hòa Minzy: Người xăm tên bạn trai, người xăm ảnh tình nhân đại gia lên ngực

Quách Ngọc Ngoan, Hòa Minzy đều có những hình xăm liên quan đến người tình từng yêu say đắm.

Hòa Minzy: Xăm tên Công Phượng để bày tỏ sự ngưỡng mộ, chân thành

Năm 2015, ca sĩ Hòa Minzy gây nhiều bàn tán khi liên tục để lộ những bằng chứng hẹn hò với cầu thủ Công Phượng.

Đến thời điểm xác nhận chuyện tình cảm, giọng ca sinh năm 1995 còn có quyết định táo bạo khi xăm tên đầy đủ của bạn trai lên ngực trái còn Công Phượng xăm hình hoa hồng (biệt danh của Hòa Minzy - Rose) bên bắp tay trái.

Quách Ngọc Ngoan - Hòa Minzy: Người xăm tên bạn trai, người xăm ảnh tình nhân đại gia lên ngực
Hòa Minzy xăm tên của người tình còn Công Phượng xăm hình hoa hồng - biệt danh của nữ ca sĩ.

Nói về việc làm này, Hòa Minzy cho biết: "Sự thật tôi đã xăm hình tên anh ấy, đó là hình xăm cho sự ngưỡng mộ và chân thành".

Dù không chủ động khoe hình xăm nhiều, nhưng vài lần đi sự kiện và biểu diễn trên truyền hình, cô vẫn để lộ điểm gây chú ý này trong những phút hớ hênh của trang phục.

Đến tháng 11/2016, Hòa Minzy xác nhận chia tay Công Phượng. Rất nhiều người thắc mắc cô sẽ xử lý hình xăm liên quan đến tình cũ như thế nào và nữ ca sĩ khẳng định sẽ không bao giờ xóa. Thậm chí khi có bạn trai mới, cô tiết lộ người yêu không bận tâm nhiều về điều này.

Quách Ngọc Ngoan - Hòa Minzy: Người xăm tên bạn trai, người xăm ảnh tình nhân đại gia lên ngực - 1
Đến năm 2018, nhiều người phát hiện trên người Hòa Minzy không còn hình xăm tên Công Phượng.

"Nói là vết nhơ thì hơi quá, nhưng tôi nghĩ mình từng có quá khứ tình cảm nhiều điều tiếng.

Làm sao có ai dám chấp nhận yêu một người con gái có hình xăm tên người yêu cũ trên ngực được? Nhưng tôi đã tìm được một người như vậy, bấy nhiêu thôi đã quá tuyệt vời rồi" - Hòa Minzy nói.

Nhưng khoảng giữa năm 2018, trong loạt ảnh bikini gợi cảm, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh để lộ việc không còn hình xăm tên Công Phượng. Công chúng cho rằng, Hòa Minzy cũng đã có những suy nghĩ trưởng thành và tôn trọng mối quan hệ mới của mình nên xóa hình xăm.

Hiện tại, giọng ca 9x đã có cuộc sống hạnh phúc bên thiếu gia Minh Hải và cậu con trai đầu lòng.

Quách Ngọc Ngoan: Xăm hình Phượng Chanel sau 6 tháng hẹn hò

Sau khi đổ vỡ hôn nhân với diễn viên Lê Phương vào năm 2015, diễn viên Quách Ngọc Ngoan chuyển sang tìm hiểu doanh nhân Phượng Chanel. Mối quan hệ này từng vướng không ít tranh cãi song nghệ sĩ sinh năm 1986 vẫn có hành động đặc biệt để khẳng định tình yêu sâu đậm.

Cụ thể chỉ sau 6 tháng hẹn hò, Quách Ngọc Ngoan đã xăm hình của Phượng Chanel lên ngực trái. Anh mong muốn thể hiện tình cảm nghiêm túc với nữ đại gia hơn mình 9 tuổi, đồng thời động viên và bảo vệ Phượng Chanel trước áp lực dư luận.

Khi nhìn thấy hình xăm này, doanh nhân sinh năm 1977 đã rất bất ngờ và cảm động. Mặc cho nhiều người đánh giá Quách Ngọc Ngoan "nịnh nọt" thái quá, thậm chí đánh giá hình xăm không ấn tượng, nhưng Phượng Chanel vẫn trân trọng việc làm này của người tình.

Quách Ngọc Ngoan - Hòa Minzy: Người xăm tên bạn trai, người xăm ảnh tình nhân đại gia lên ngực - 2

Tuy nhiên trải qua 6 năm gắn bó và đã có cả con chung, cặp đôi này đã đường ai nấy đi với nguyên nhân được dấu kín. Ngay khi phía Phượng Chanel xác nhận thông tin, cư dân mạng bàn luận sôi nổi Quách Ngọc Ngoan sẽ xử lý sao về hình xăm trên người mình.

Theo Ngọc Anh (Pháp luật & Bạn đọc)


>> Những câu nói ngôn tình của Quách Ngọc Ngoan với Phượng Chanel: Từ trời, mây cho đến biển rộng!
>> Phượng Chanel khoe vóc dáng quyến rũ trên bãi biển cùng con gái sau khi tuyên bố chia tay Quách Ngọc Ngoan
>> Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quach-ngoc-ngoan-hoa-minzy-nguoi-xam-ten-ban-trai-nguoi-xam-anh-tinh-nhan-dai-gia-len-nguc-162211204085916355.htm