Sao 360°

Phương Vy Idol đăng đàn cảnh cáo kẻ ghép ảnh ông xã ngoại quốc với vợ cố NS Vân Quang Long để đưa tin bịa đặt

Hành động xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh người khác của một bộ phận cư dân mạng khiến Phương Vy vô cùng bức xúc.

Mới đây, ca sĩ Phương Vy Idol vừa thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi đăng đàn cảnh cáo những đối tượng xấu lợi dụng gia đình cô để đưa thông tin xuyên tạc liên quan đến vợ con cố NS Vân Quang Long. 

Cụ thể, giọng ca "Lúc mới yêu" kịch liệt lên án việc một cá nhân ghép ảnh chồng cô với Linh Lan - người vợ thứ 2 của NS Vân Quang Long để đưa tin về chuyện hôn nhân, đồng thời xuyên tạc sự thật, bôi nhọ danh dự của người trong cuộc. 

Bên cạnh đó, Phương Vy cũng yêu cầu cộng đồng mạng ngừng lôi hình ảnh con gái cố NS Vân Quang Long vào những ồn ào không đáng có, để người đã khuất được yên nghỉ. "Xin hãy để cho lũ nhỏ yên, các bé còn nhỏ và đáng thương vô cùng vì nay đã không còn cha, xin đừng ác nhân thất đức như vậy nữa, xin bớt cái trò đốn mạt, đừng mang trẻ nhỏ ra mà xâu xé câu chuyện đời tư, khác gì loài dã thú man rợ? Hãy để gia đình họ thu xếp chuyện riêng tư, ai phải trái gì thì hoặc gia đình họ tự khuyên bảo nhau, hoặc luật pháp can dự, hoặc rồi đời sẽ cho và lấy lại phước phần khi phải lúc!", Phương Vy bức xúc viết.

Về chuyện ông xã vô cớ bị lôi vào chuyện không liên quan, Phương Vy đặc biệt cảnh cáo: "Còn riêng chồng chị thì tránh xa 800 mét ra, không chị bợp tai một phát là xiếc quay đầu 360 độ, răng lẫn môi lộn, lộn nhào không trung nghe chưa?".

Hành động quyết liệt của Phương Vy nhanh chóng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ. Đa số đều không khỏi bất bình trước hành vi bịa đặt thông tin để trục lợi từ chuyện đời tư của người khác, thậm chí có ý kiến cho rằng Phương Vy cần truy tìm đến nơi đến chốn những kẻ trên để nhờ pháp luật xử lý.

Phương Vy Idol đăng đàn cảnh cáo kẻ ghép ảnh ông xã ngoại quốc với vợ cố NS Vân Quang Long để đưa tin bịa đặt
Bài đăng bức xúc của Phương Vy trên trang cá nhân

Bài đăng của nữ ca sỹ đã nhận được sự đồng tình của bạn bè và người hâm mộ. Đa số ý kiến đều cho rằng việc xuyên tạc thông tin của người khác, trục lợi từ những đau thương mất mát là hành vi phạm pháp, không thể chấp nhận được. Cũng có những ý kiến cho rằng nữ ca sĩ cần truy tìm những kẻ trên để nhờ pháp luật can thiệp.

Phương Vy Idol đăng đàn cảnh cáo kẻ ghép ảnh ông xã ngoại quốc với vợ cố NS Vân Quang Long để đưa tin bịa đặt - 1
Thông tin bịa đặt, xúc phạm danh dự của vợ con cố NS Vân Quang Long và ông xã Phương Vy
Phương Vy Idol đăng đàn cảnh cáo kẻ ghép ảnh ông xã ngoại quốc với vợ cố NS Vân Quang Long để đưa tin bịa đặt - 2
Phương Vy gay gắt yêu cầu những kẻ trên tránh xa gia đình cô

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phuong-vy-idol-dang-dan-canh-cao-ke-ghep-anh-ong-xa-ngoai-quoc-voi-vo-co-ns-van-quang-long-de-dua-tin-bia-dat-tintuc730804