Sao 360°

Phương Thanh lên tiếng sau bài đăng xin Tổ nghiệp 'chấn chỉnh nghệ sĩ'

Chia sẻ của ca sĩ Phương Thanh thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Hôm 18/9, Phương Thanh bất ngờ đăng đàn xin Tổ xuống tay chấn chỉnh lại nghệ sĩ để xứng danh người công chúng. Chia sẻ của nữ ca sĩ thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. 

Phương Thanh lên tiếng sau bài đăng xin Tổ nghiệp 'chấn chỉnh nghệ sĩ'
Ca sĩ Phương Thanh.

Mới đây, giọng ca Tình cờ chia sẻ dòng trạng thái với nội dung: "Cố tình soi móc gài ta vào sai nè, ta không làm bậy. Ta vẫn thoát được nè. Ta nói thà họa trước, phúc nở sau. Còn hơn phúc đi trước, họa chạy theo sau. Cứ ngay sẽ may".

Phương Thanh lên tiếng sau bài đăng xin Tổ nghiệp 'chấn chỉnh nghệ sĩ' - 1
Bài đăng của Phương Thanh.

Dưới bài đăng, Phương Thanh để lại bình luận: "Suy luận hay đưa vào vấn đề gì hay cá nhân là do mọi người suy luận, ứng vào từng trước hợp nha. Chứ Chanh không khịa ai".

Phương Thanh lên tiếng sau bài đăng xin Tổ nghiệp 'chấn chỉnh nghệ sĩ' - 2
Phương Thanh khẳng định không "cà khịa" ai.

Từ khi Phương Thanh có chia sẻ đầy ẩn ý về việc "chấn chỉnh nghệ sĩ", mọi dòng trạng thái của cô luôn được "thám tử mạng" soi mói. Một số ý kiến cho rằng quan điểm của nữ ca sĩ có vẻ khá n.hạy cảm tại thời điểm nghệ sĩ liên tục vướng phải ồn ào. Tuy nhiên, Phương Thanh đã thẳng thắn cho biết cô không "cà khịa" ai, đó là sự chiêm nghiệm của bản thân trong cuộc sống đúc kết nên. 

Phương Thanh lên tiếng sau bài đăng xin Tổ nghiệp 'chấn chỉnh nghệ sĩ' - 3
Bài chia sẻ trước đó của Phương Thanh 

Trong suốt thời gian qua, Phương Thanh cũng là một trong những nghệ sĩ có mặt xuyên suốt tại các tuyến điểm. Hết đi phát gạo cho người dân, cô hỗ trợ thực hiện công việc xét nghiệm lấy mẫu. 

Phương Thanh lên tiếng sau bài đăng xin Tổ nghiệp 'chấn chỉnh nghệ sĩ' - 4
"Chanh đi điều phối xét nghiệm rồi. Đã thông báo dừng phát gạo rồi nha. Thời gian đâu mà chạy cho kịp nữa", Phương Thanh chia sẻ.
Phương Thanh lên tiếng sau bài đăng xin Tổ nghiệp 'chấn chỉnh nghệ sĩ' - 5
Hiện, Phương Thanh đang thực hiện công việc điều phối xét nghiệm.

Theo Quốc Sĩ (Saostar.vn) 


>> 'Anh da nâu' VTV rap chiến về sao kê từ thiện, thám tử mạng xuất hiện đông đảo sau những màn livestream
>> Việt Hương bất ngờ bị khui chuyện từng kêu gọi quyên góp từ thiện để làm điều này
>> Xuất hiện lời đồn tiêu cực về chuyện Việt Hương làm từ thiện, liên quan đến khoản tiền 11,3 tỷ: Người trong cuộc nói gì?
>> Chuyện làm từ thiện: Các nghệ sĩ 'giận dỗi', nhưng Trấn Thành lại chọn cách 'dỗi' riêng để không bị 'sa lưới giấc mơ'
>> Việt Hương tiết lộ ông xã và toàn bộ ekip đều kiệt sức sau 2 tháng ròng rã làm từ thiện, một lần nữa khẳng định không đứng ra kêu gọi bất kỳ ai


https://docbao.vn/sao-360/phuong-thanh-cau-xin-to-nghiep-chan-chinh-lai-danh-tu-nghe-si-netizen-ban-tan-xon-xao-tintuc785621