Sao 360°

Phương Thanh cảnh báo mọi người về việc quản lý cũ của một ca sĩ cô quen biết mượn danh tính đi lừa tiền

Nữ ca sĩ cho biết, người này đang vướng nợ nần nên dùng danh tính của cô để đi lừa đảo.

Chuyện nghệ sĩ bị mượn danh để quảng cáo hay thậm chí lừa đảo đã không còn quá xa lạ trong showbiz. Nhiều người nổi tiếng như Tự Long, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Ngọc Trinh... đã bị "mượn" tên tuổi mà không có sự đồng ý của chính chủ để làm điều sai trái.

Phương Thanh cảnh báo mọi người về việc quản lý cũ của một ca sĩ cô quen biết mượn danh tính đi lừa tiền
Phương Thanh cảnh báo mọi người về việc có người mượn tên mình đi lừa tiền

Mới đây, "chị Chanh" Phương Thanh đã lên tiếng cảnh báo trên fanpage về việc bị một người quản lý cũ của ca sĩ cô quen biết dùng danh tính để lừa tiền: 

"Thông báo khẩn nè, cảnh báo nè. Ngày rằm đó, ma quỷ hiển linh là xong với em ngay nè. Hôm nay em viết stt này chủ yếu ngăn chặn việc mang danh tiếng em ra lừa đảo nha. 

ĐỪNG CHO MƯỢN TIỀN

Có 1 số người trong giới thậm chí là bên ngoài, một khi hết uy tín sẽ trở thành kẻ lừa đảo tiền mang danh: đi mượn tiền cho Phương Thanh. Trời ơi em là người công chúng em không làm ăn gì to lớn không lỗ lãi to đến mức phải để người khác lạ thay mặt em đi mượn tiền lãi bên ngoài xã hội.

À mà em nếu có kẹt xoay tiền làm show thì em chỉ cần cầm cố 1 căn nhà của em vô ngân hàng vay tiền vậy là xong nha. Em thà vay tiền ngân hàng cho chắc ăn nhé không làm mất uy tín ra bên ngoài. Mà 10 năm rồi em chưa làm show luôn á.

Phương Thanh cảnh báo mọi người về việc quản lý cũ của một ca sĩ cô quen biết mượn danh tính đi lừa tiền - 1
Đây không phải lần đầu tiên "chị Chanh" bị mạo danh để lừa đảo

Hôm nay em viết status này là thông báo chính thức đễn mọi người là bất kể ai nói đi mượn tiền cho Phương Thanh là em không chịu trách nhiệm nha. Đi vay tiền mà còn lấy số điện thoại của em đưa ra ngoài để chứng minh đi vay tiền cho em. Tin mà đưa tiền mất ráng chịu nha. Vì số điện thoại của em đi Grabcar là người ta có số điện thoại luôn nha.

Khi nào chính thức em ra mặt đi vay thì mới có chuyện để nói em nha. Tính em rất ít nói về tiền hay khoe tiền là vậy. Nghiệp lắm. Nghiệp em là nghiệp tiền, em hay bị mượn uy tín và danh để người ta dễ lừa đảo lắm, không được tin nha.

Có mấy người bị Chanh khui ra rồi, chuyện người trong giới và ngoài giới lấy tên Chanh đi mượn tiền là Chanh xử lý xong mấy vụ rồi nhé. Trốn mất dép luôn. Chuyện Chanh đang nói về 1 người đang mang danh Chanh đi muợn tiền trong status này tên là Ngọc, quản lý cũ của 1 ca sĩ Chanh quen biết, đang vướng nợ nần".

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn