Sao 360°

Phương Oanh: 'Hơn 30 tuổi rồi mà tôi thất bại đến 5-7 lần yêu'

Sau thành công vang dội với Quỳnh búp bê, Phương Oanh bất ngờ trở lại với vai diễn cô giáo Uyên thật thà, chân chất trong bộ phim Cô gái nhà người ta. Ở tuổi 31, Phương Oanh đang ở thời điểm chín muồi của sự nghiệp lẫn nhan sắc.
Phương Oanh: 'Hơn 30 tuổi rồi mà tôi thất bại đến 5-7 lần yêu'
Mới đây, Phương Oanh bất ngờ trở lại với vai diễn cô giáo Uyên thật thà, chân chất trong bộ phim Cô gái nhà người ta. Trong phim, Phương Oanh đóng cặp với Đình Tú (vai Khoa) và cả hai có những tình huống hài hước, éo le.
Phương Oanh: 'Hơn 30 tuổi rồi mà tôi thất bại đến 5-7 lần yêu' - 1
Chia sẻ về vai diễn mới trong bộ phim về đề tài nông thôn, Phương Oanh cho biết, cô nhận vai cô giáo Uyên vì muốn đánh bật khỏi tạo hình các nhân vật bi thương, gai góc đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả trước đó. "Cô gái nhà người ta là một bộ phim hài, bởi vậy những biến cố đến với Uyên không quá bi kịch, nặng nề. Bộ phim mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: vui, buồn, thú vị, hài hước, sâu lắng. Tôi biết phim khó có thể tạo được cơn sốt như “Quỳnh búp bê” trước đó nhưng vai diễn này mang một màu sắc mới. Tôi vui vì giờ đi đâu cũng được gọi là "cô gái nhà người ta", Phương Oanh tâm sự.
Phương Oanh: 'Hơn 30 tuổi rồi mà tôi thất bại đến 5-7 lần yêu' - 2
Phương Oanh cho hay, cô chuẩn bị rất kỹ để vào vai cô giáo Uyên. Ngoài tạo hình chân chất, thôn quê, tìm quần áo, giày dép phù hợp, Phương Oanh còn phải nghiên cứu xem các cô giáo sẽ đi lại, cử chỉ, hành động như thế nào: “Cô giáo phải ra chất cô giáo, đặc biệt lại là một cô giáo quê con ông trưởng thôn có phần truyền thống và gia trưởng” - Cô tâm sự.
Phương Oanh: 'Hơn 30 tuổi rồi mà tôi thất bại đến 5-7 lần yêu' - 3
Một điều thú vị là trong phim Cô gái nhà người ta, Phương Oanh có nhiều cảnh thân thiết với Đình Tú. Cô kể mình từng căng thẳng khi hôn Đình Tú: “Tôi và Đình Tú đã từng đóng chung Lặng yên dưới vực sâu nhưng không quá căng thẳng bởi lúc đó Đình Tú và Hương Giang chưa yêu nhau. Còn đến bộ phim này, tôi lại bị áp lực tâm lý. Cứ đến phân đoạn hôn Đình Tú là người tôi cứng đờ ra vì run rẩy. Thậm chí, nhiều đoạn quay xong tôi phải thốt lên: “Ôi xong rồi” như vừa trút được gánh nặng”, Phương Oanh vui vẻ.
Phương Oanh: 'Hơn 30 tuổi rồi mà tôi thất bại đến 5-7 lần yêu' - 4
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp nhưng đến hiện tại, Phương Oanh vẫn độc thân.
Phương Oanh: 'Hơn 30 tuổi rồi mà tôi thất bại đến 5-7 lần yêu' - 5
Cô thừa nhận không may mắn trong chuyện tình cảm: “Người ta thất bại 1, 2 lần thì không sao. Nhưng bản thân tôi giờ hơn 30 tuổi rồi mà thất bại đến 5, 7 lần thì chăc là lỗi do mình. Có thể lâu nay tôi tưởng mình biết yêu mà không phải. Cũng có thể là do tôi yêu sai cách. Nhưng hiện tại tôi không nghĩ ngợi nhiều đến chuyện tình cảm nữa. Tôi không buồn mà cảm thấy rất nhẹ nhàng”
Phương Oanh: 'Hơn 30 tuổi rồi mà tôi thất bại đến 5-7 lần yêu' - 6
 Hiện người đẹp vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. 
Phương Oanh: 'Hơn 30 tuổi rồi mà tôi thất bại đến 5-7 lần yêu' - 7
Phương Oanh cao 1,70m, với số đo ba vòng 84 – 62 – 92.
Phương Oanh: 'Hơn 30 tuổi rồi mà tôi thất bại đến 5-7 lần yêu' - 8
Thân hình chuẩn mẫu của Phương Oanh ở tuổi 31.
Phương Oanh: 'Hơn 30 tuổi rồi mà tôi thất bại đến 5-7 lần yêu' - 9
Ngoài việc đóng phim cô cũng thường xuyên đi tập gym để duy trì sức khỏe và thân hình quyến rũ.
Phương Oanh: 'Hơn 30 tuổi rồi mà tôi thất bại đến 5-7 lần yêu' - 10
Phương Oanh hiện đang là diễn viên nữ hot nhất nhì làng giải trí phía Bắc.

Theo Lạc Thành (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/phuong-oanh-hon-30-tuoi-roi-ma-toi-that-bai-den-5-7-lan-yeu-a466696.htmlTin mới hơn