Sao 360°

Phùng Thiệu Phong suy sụp và khóc: 'Anh đã dùng mọi cách để yêu nhưng em lại tàn nhẫn như vậy', netizen: 'Triệu Lệ Dĩnh thật kiên định!'

Hơn một năm chia tay, Phùng Thiệu Phong tha thiết cầu xin tái hợp nhưng Triệu Lệ Dĩnh có thái độ dứt khoát.

Tháng 4/2021, thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức “đường ai nấy đi” sau cuộc hôn nhân chóng vánh khiến cho cả làng giải trí Hoa ngữ chấn động. Sau gần 3 năm chung sống, cả hai có với nhau một cậu con trai tên là Tưởng Tưởng. Tính đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn hy vọng cặp đôi có thể một lần nữa trở về bên nhau, song số khác lại cho rằng cơn ác mộng mang tên hôn nhân của cả hai nên chấm dứt.

Trang Sohu mới đây có một bài viết gây xôn xao dư luận khi cho biết, Phùng Thiệu Phong tha thiết với nguyện vọng tái hôn cùng vợ cũ. Cụ thể Phùng Thiệu Phong suy sụp và khóc trước Triệu Lệ Dĩnh: "Anh đã dùng mọi cách để yêu nhưng em lại tàn nhẫn như vậy".

Phùng Thiệu Phong tha thiết với nguyện vọng tái hôn cùng vợ cũ nhưng bị từ chối.
Phùng Thiệu Phong tha thiết với nguyện vọng tái hôn cùng vợ cũ nhưng bị từ chối.

Thế nhưng, về phía Triệu Lệ Dĩnh lại kiên quyết từ chối bởi cô hiện tại không còn muốn quay lại "vết xe đổ" trong quá khứ, đồng thời tin rằng gương vỡ dù có hàn gắn lại vẫn có những vết xước. Cô cũng thẳng thừng bày tỏ quan điểm của mình với Phùng Thiệu Phong rằng cả hai hiện tại chỉ phù hợp làm đồng nghiệp, bạn bè hơn là vợ chồng.

Thái độ dứt khoát trong chuyện tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh càng kiên quyết hơn khi cô từng khẳng định bản thân là người phụ nữ không phụ thuộc vào người khác. Cô cũng cho rằng sự tự tin của phụ nữ cần thêm hai chữ “buông bỏ” và không cần lo lắng bản thân sẽ có vết thương lòng khi đánh mất một điều gì đó.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức gặp gỡ khi cả hai hợp tác đóng chung trong phim điện ảnh "Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc" (2017). Một năm sau, cặp đôi có màn tái hợp ngọt ngào trong bộ phim "Minh Lan Truyện" (2018). Tháng 10/2018, cặp đôi tuyên bố đã kết hôn với nhau và đón con trai đầu lòng vào tháng 3/2019. Sau khi kết hôn, Phùng Thiệu Phong rất yêu thương Triệu Lệ Dĩnh và để vợ sắp xếp mọi việc trong nhà. Thậm chí, anh tôn trọng và chiều theo vợ khi để cô theo đuổi đam mê diễn xuất thay vì làm một người vợ phải ở nhà chăm lo cho con nhỏ cùng gia đình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này không duy trì được lâu khi cả hai đã tuyên bố ly hôn vào tháng 4/2021. Cuộc hôn nhân chóng vánh, không nhẫn cưới, không hôn lễ này khiến những tin đồn thất thiệt về mối quan hệ của hai người liên tiếp nổ ra. Trước những thông tin lừa dối, ngoại tình, cả hai đều bác bỏ thông tin và không đả động, bàn luận tiêu cực về nhau.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp

Đặc biệt, một số nguồn tin cho rằng nguyên nhân dẫn tới việc "đường ai nấy đi" của cả hai là do Triệu Lệ Dĩnh không được lòng nhà chồng, liên tục bị chèn ép, Phùng Thiệu Phong dù cố gắng nhưng cũng bất lực, chẳng thể bảo vệ cô. Điều này càng được khẳng định hơn khi mẹ ruột Phùng Thiệu Phong xuất hiện trong một chương trình truyền hình, hé lộ lý do con trai "đứt gánh" với Triệu Lệ Dĩnh vì cô mải mê đóng phim và không chịu sinh thêm con.

Theo Hoàng Anh (Công Lý & Xã Hội)

 
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phung-thieu-phong-suy-sup-va-khoc-anh-da-dung-moi-cach-de-yeu-nhung-em-lai-tan-nhan-nhu-vay-netizen-trieu-le-dinh-that-kien-dinh-121021.html