Sao 360°

Phùng Thiệu Phong gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ, ngắn gọn nhưng đầy tình cảm

Chẳng những không quên sinh nhật vợ, tài tử "Cung Tỏa Tâm Ngọc" còn viết những lời ngọt vô cùng dành tặng Triệu Lệ Dĩnh.

Theo tin tức giải trí Sina, 16/10 hôm nay là sinh nhật lần thứ 32 của Triệu Lệ Dĩnh. Ngay từ sớm bạn bè trong giới showbiz đã rầm rộ chúc mừng sinh nhật Dĩnh Bảo. Cô cũng sớm đăng ảnh đón mừng sinh nhật bên ngoài cùng bạn bè mà không có chồng mình là Phùng Thiệu Phong

Phùng Thiệu Phong gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ, ngắn gọn nhưng đầy tình cảm

Phùng Thiệu Phong gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ, ngắn gọn nhưng đầy tình cảm - 1

Đúng như mong chờ của fan hâm mộ, vào lúc 11 giờ trưa Phùng Thiệu Phong đã đăng bài chúc mừng sinh nhật bà xã, chỉ một dòng ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn tràn đầy tình cảm: "Vợ à, sinh nhật vui vẻ nhé!".

Phùng Thiệu Phong gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ, ngắn gọn nhưng đầy tình cảm - 2

Ngày 16/10 là ngày tương đối đặc biệt đối với Triệu Lệ Dĩnh, vì cũng vào một năm trước, đúng sinh nhật 31 tuổi, cô đã công khai với giới truyền thông về tin vui làm đám cưới cùng Phùng Thiệu Phong sau một thời gian hẹn hò. Vỏn vẹn một năm trôi qua, hiện gia đình nhỏ của 2 người cũng đã vui mừng đón chào thành viên thứ ba mới đây. Ở tuổi 32 có thể nói là một năm đáng ngưỡng mộ của Triệu Lệ Dĩnh khi cô vừa có gia đình và vừa có sự nghiệp.

Phùng Thiệu Phong gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ, ngắn gọn nhưng đầy tình cảm - 3

Theo Phương Thảo (Helino)
Loading...

Loading...