Sao 360°

Phía Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng khi bị mạo danh thành lập công ty lừa đảo

Thông tin Khánh Vân bị mạo danh thành lập công ty lừa đảo khiến công chúng hoang mang.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền nhanh chóng về thông tin và hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân để PR sự kiện và công ty không thuộc quyền quản lý của cô. Thậm chí, công ty mạo danh Khánh Vân đã gửi lời mời để nhiều người, khán giả yêu mến nàng hậu để tham gia vào hoạt động quyên góp từ thiện với mục đích chuộc lợi, ý đồ xấu.

Phía Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng khi bị mạo danh thành lập công ty lừa đảo
Trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền nhanh chóng về thông tin và hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân để PR sự kiện và công ty không thuộc quyền quản lý của cô.

Sự việc này đã ít nhiều làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Khánh Vân và gây ra nhiều hệ lụy xấu khiến khán giả hoang mang, Trước sự việc này, phía đại diện Khánh Vân lên tiếng: "Tôi xin khẳng định một điều: Khánh Vân Entertainment là công ty duy nhất, chính thức của Hoa hậu Khánh Vân và hoạt động, sử dụng hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân.

Bất kỳ một cá nhân, tổ chức, đơn vị, công ty nào sử dụng hình ảnh, danh tiếng của Hoa hậu Khánh Vân cho mục đích thương mại và các mục đích khác mà không xuất phát từ Khánh Vân Entertainment đều không liên quan đến Hoa hậu Khánh Vân, đồng thời phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu những tình huống không hay xảy ra".

Phía Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng khi bị mạo danh thành lập công ty lừa đảo - 1
Sự việc này đã ít nhiều làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Khánh Vân và gây ra nhiều hệ lụy xấu khiến khán giả hoang mang.

Đây không phải lần đầu tiên trong showbiz xảy ra trường hợp này. Trước đây, rất nhiều nghệ sĩ bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để làm những việc xấu, lợi dụng lòng tin của khán giả để chuộc lợi. Hành động này đáng lên án, ảnh hưởng lớn đến hình ảnh nghệ sĩ và gây ra hậu quả khó lường. Chính vì vậy, khán giả cần tiếp nhận luồng thông tin một cách khách quan nhất để tránh kẻ xấu lợi dụng, tuyên truyền những thông tin sai lệch. 

Theo Thuý Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/phia-hoa-hau-khanh-van-len-tieng-khi-bi-mao-danh-thanh-lap-cong-ty-lua-202208042040126388.html