Sao 360°

Phi Thanh Vân nhập viện cấp cứu

Diễn viên Phi Thanh Vân bị viêm dạ dày cấp và kiệt sức vì công việc quá tải, phải nhập viện cấp cứu chiều 5/7.

Từ bệnh viện, Phi Thanh Vân cho biết sau khi được các bác sĩ chăm sóc và truyền thuốc, cô đã đỡ hơn. "Tôi bị viêm dạ dày từ hơn 10 năm trước, khi đóng phim Cô gái xấu xí. Lâu lâu căn bệnh tái phát khi tôi ăn uống không cẩn thận. Hôm qua do bận làm sự kiện và nhiều công việc khiến tôi quá tải, cộng thêm ăn uống không đảm bảo nên tôi đau bụng dữ dội đến lả đi. May mắn tôi được các đồng nghiệp đưa vào viện cấp cứu kịp thời", nữ diễn viên chia sẻ với Ngoisao.net.

Phi Thanh Vân nhập viện cấp cứu
Phi Thanh Vân đang nằm viện vì bị viêm dạ dày cấp.

Phi Thanh Vân phải gửi con trai nhờ mẹ chăm sóc những ngày cô nằm viện. Bé Tấn Đức khá ngoan nên người đẹp không quá lo lắng. Tuy vậy, do đang đảm đương nhiều công việc nên Phi Thanh Vân rất sốt ruột. Cô dự định xin bác sĩ cho xuất viện sớm để tham dự một số cuộc họp quan trọng đã xếp lịch từ trước với công ty. Phi Thanh Vân đang điều hành công ty mỹ phẩm, làm chuyên gia tư vấn tâm sinh lý, tình dục và mới nhận chức trưởng ban Doanh nhân, văn hóa và nghệ sĩ của tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam.

Sáng 5/7, nữ diễn viên vừa tham gia tổ chức sự kiện Gặp mặt tác giả và nhân chứng lịch sử của bộ sách Nhật ký thời chiến Việt Nam tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP HCM.

Phi Thanh Vân nhập viện cấp cứu - 1
Phi Thanh Vân mặc nổi bật dự sự kiện ở đường sách Nguyễn Văn Bình TP HCM. Chiều 5/7 cô gặp sự cố sức khỏe phải nhập viện cấp cứu.

Chị Vũ Thu Hiền - người bạn và là đồng nghiệp mới của Phi Thanh Vân - chia sẻ: "Chiều qua làm sự kiện xong chắc do nóng bức, mệt mỏi lại gần như không ăn uống gì nên Vân đuối sức. Từ mấy hôm nay sức khỏe cô ấy đã không ổn. Vân hay than mệt. Chiều qua cô ấy bất ngờ nôn thốc nôn tháo rồi lả dần đi khiến chúng tôi phát hoảng vội đưa Vân vào viện ngay. Nhà Vân neo người, bố mất rồi, mẹ ruột thì bận trông bé Đức nên chúng tôi hiện thay nhau vào chăm sóc Vân. Đêm qua khi tôi ra về vẫn thấy Vân còn đau bụng nhiều".

Nằm viện nhưng Phi Thanh Vân vẫn cập nhật tình hình sức khỏe để bạn bè, khán giả yên tâm. "Nàng Phương Trinh" thấy ấm lòng vì luôn được mọi người yêu thương, hỏi han và chúc chóng bình phục. Cô hy vọng sắp tới sẽ trở lại màn ảnh với một vai diễn ấn tượng. Hồi tháng 5, Phi Thanh Vân tham gia thực hiện chương trình Chuyện nhỏ thôi xoay quanh chủ đề văn hóa ứng xử nơi công cộng do Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM tổ chức. Chương trình có nhiều nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Quý Bình, Quốc Đại, Nam Cường, MC Quỳnh Hoa, Anh Quân... góp mặt.

Phi Thanh Vân nhập viện cấp cứu - 2
Phi Thanh Vân chụp ảnh cùng các đồng nghiệp ở tòa soạn tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam. Cô rất hào hứng với vai trò mới.

Theo Hương Giang (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/hau-truong/phi-thanh-van-nhap-vien-cap-cuu-4126009.html
Loading...Tin mới hơn