Sao 360°

Phát hiện điểm bất thường trên thi thể Oh In Hye sau khi xét nghiệm tử thi: Có khả năng bị giết?

Người trong cuộc cho biết thi thể của nữ diễn viên Oh In Hye được phát hiện có nhiều vết bầm tím. Dân mạng nghi ngờ khả năng bị sát hại.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào tối ngày 16/09, người trong cuộc tiết lộ rằng phát y đã phát hiện nhiều vết bầm tím trên thi thể của diễn viên quá cố Oh In Hye (36 tuổi), trong quá trình khám nghiệm tử thi.

Các nhà chức trách đã yêu cầu khám nghiệm tử thi ngay sau khi Oh In Hye tử vong. Trước đó, một người bạn phát hiện nữ ngôi sao nằm bất tỉnh tại nhà riêng trong trạng thái tim ngừng đập vào lúc 5h sáng (KST). Sau khi đưa đi cấp cứu, nhịp thở của Oh In Hye trở lại nhưng vẫn không qua khỏi, cô ấy "nhắm mắt xuôi tay" vào khoảng 10h tối (KST) ngày 14.

Phát hiện điểm bất thường trên thi thể Oh In Hye sau khi xét nghiệm tử thi: Có khả năng bị giết?

Một người trong cuộc cho biết: "Tôi nghe tang quyến kể rằng trên người Oh In Hye có rất nhiều vết bầm tím. Không biết có phải da cô ấy yếu hay không, nhưng không phải chỉ một hai vết. Vì có quá nhiều nên đã gây ra lo lắng".

Về những vết bầm tím, sĩ quan cảnh sát tại Sở cảnh sát Yeonsu cho biết: "Đến thời điểm hiện tại, cuộc điều tra cho thấy có rất ít khả năng bị sát hại, bao gồm cả không có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài. Gia đình tang quyến đã đồng ý rằng cần phải khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân chính xác của cái chết".

Trong một tin tức khác, cư dân mạng đang suy đoán rằng Oh In Hye đã gửi một thông điệp ẩn trong video YouTube cuối cùng của cô ấy.

Phát hiện điểm bất thường trên thi thể Oh In Hye sau khi xét nghiệm tử thi: Có khả năng bị giết? - 1

Dưới đây là một số phản hồi của cư dân mạng:

"Không ai nghĩ vết bầm tím là nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị ấy. Nhưng nó có thể là lý do tiềm ẩn để tự tử, chẳng hạn như bị bạn trai hoặc người thân bạo hành. Nếu pháp y phát hiện ra những vết bầm tím thì 'hơi quá', cần phải điều tra thêm. Họ chắc chắn sẽ có thể biết được vết bầm tím này là gì. 

"Ôi trời. Tôi tự hỏi điều gì đã xảy ra?"

"Tôi hy vọng đây không phải là vụ giết người, và tôi cũng hy vọng nó không phải là vụ tự sát. Chúng ta đừng vội kết luận. Cô ấy thật đẹp. Yên nghỉ trên thiên đường".

"Khả năng bị giết? Thật là khủng khiếp, tôi thực sự hy vọng họ điều tra rõ để Oh In Hye có thể yên nghỉ".

"Vết bầm tím?? thì điều đó có nghĩa là, có khả năng bị giết. Nó cũng có thể là tự gây hại cho bản thân nhưng nếu vết bầm tím là do tự làm hại bản thân thì nên phân tích thêm như vết bầm ở chỗ nào trên cơ thể cô ấy và vũ khí hoặc công cụ nào đã được sử dụng. Nhưng thực sự có khả năng cao là bị sát hại. Oh In Hye có kẻ thù à?".

Theo Hạnh Phạm (Saostar.vn)

https://saostar.vn/giai-tri/phat-hien-diem-bat-thuong-tren-thi-the-oh-in-hye-kha-nang-bi-giet-20200916222924585.htmlTin mới hơn