Sao 360°

Phản ứng của Trương Bá Chi trước tin tái hợp với Tạ Đình Phong nhưng lại vô tình làm lộ nguyên nhân khiến hai người ly hôn trước đó?

Câu trả lời của Trương Bá Chi được cho là đã phần nào giải thích nguyên nhân ly hôn giữa cô và Tạ Đình Phong.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì Hong Kong, khiến công chúng ngưỡng mộ vì đúng chuẩn "trai tài gái sắc", lại có hai con trai ngoan ngoãn, đáng yêu. Thậm chí ngay cả khi Trương Bá Chi bị ảnh hưởng lớn vì lộ ảnh nóng vào năm 2008 thì Tạ Đình Phong vẫn ở bên cùng cô vượt qua những khó khăn và áp lực đến từ truyền thông và dư luận.

Những tưởng họ sẽ vẫn mãi có cuộc sống hạnh phúc, nào ngờ đến năm 2011 thì cặp đôi nổi tiếng này đã quyết định ly hôn dù 1 tháng trước đó họ vẫn rất ngọt ngào trước ống kính truyền thông. Lý do ly hôn cụ thể không được người trong cuộc đưa ra, điều này khiến công chúng càng thêm tò mò, tuy vậy vẫn còn không ít người vẫn mong "Phong – Chi" có thể tái hợp.

Phản ứng của Trương Bá Chi trước tin tái hợp với Tạ Đình Phong nhưng lại vô tình làm lộ nguyên nhân khiến hai người ly hôn trước đó?

Phản ứng của Trương Bá Chi trước tin tái hợp với Tạ Đình Phong nhưng lại vô tình làm lộ nguyên nhân khiến hai người ly hôn trước đó? - 1

Sau khi ly hôn chưa lâu, một phóng viên đã hỏi Trương Bá Chi rằng cô có muốn tái hợp với Tạ Đình Phong hay không. Khi đó, nàng mỹ nhân Vua hài kịch đã trả lời ngắn gọn: "Chúng tôi vẫn luôn là bạn tốt của nhau".

Một câu nói của Trương Bá Chi cũng đã phần nào giải thích về lý do ly hôn giữa cô và Tạ Đình Phong, có lẽ mối quan hệ giữa họ không bất hòa đến mức phải quyết định "đường ai nấy đi". Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ của cặp đôi xứ Cảng Thơm này vẫn rất tốt đẹp, ngay cả Tạ Đình Phong cũng từng phải lên tiếng thừa nhận vợ cũ là một người tốt và cô luôn nói tốt cho anh trước mặt các con thay vì hướng bọn trẻ đến với những suy nghĩ tiêu cực.

Phản ứng của Trương Bá Chi trước tin tái hợp với Tạ Đình Phong nhưng lại vô tình làm lộ nguyên nhân khiến hai người ly hôn trước đó? - 2
Trương Bá Chi cho biết cô và Tạ Đình Phong vẫn là bạn bè sau khi ly hôn.

Theo Hoàng Linh (Nhịp sống Việt)


>> Tạ Đình Phong hiếm hoi ra mặt làm điều này cho con trai nhưng phản ứng của Trương Bá Chi mới gây chú ý
>> Trương Bá Chi lên kế hoạch cắt đứt mối liên hệ giữa các con trai và Tạ Đình Phong?
>> Trương Bá Chi được nhận gần hết tài sản của cha Tạ Đình Phong, trong khi tài tử lại hoàn toàn trắng tay?
>> Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?


http://nhipsongviet.toquoc.vn/phan-ung-cua-truong-ba-chi-truoc-tin-tai-hop-voi-ta-dinh-phong-nhung-lai-vo-tinh-lam-lo-nguyen-nhan-khien-hai-nguoi-ly-hon-truoc-do-22202143224953439.htm